Một du khách người Mỹ đã bị phạt vì lái xe thuê qua cây cầu thời trung cổ của Ý

Ghi chú của biên tập viên: đã ký cho mở rộng thế giớiBản tin hàng tuần của CNN Travel. Nhận tin tức về các điểm đến mở cửa, nguồn cảm hứng cho những chuyến phiêu lưu trong tương lai, cùng với thông tin mới nhất về hàng không, đồ ăn thức uống, chỗ ở và các hoạt động phát triển du lịch khác.


la Mã
CNN

Ponte Vecchio, một cây cầu đẹp, có tuổi đời hàng thế kỷ bắc qua sông Arno ở thành phố Florence của Ý, tốt nhất là đi bộ để ngắm nhìn vì rất đông khách du lịch thường xuyên tụ tập tại tòa nhà dành cho người đi bộ để xem công trình bằng đá cổ xưa của nó.

Đặc biệt là khi, như một khách du lịch California đã phát hiện ra trong tuần này, cố gắng lái xe qua nó có thể khiến bạn mất hơn 540 đô la.

Theo một tuyên bố từ thành phố Florence, người đàn ông 34 tuổi này đã bị phạt 500 euro sau khi băng qua cầu trên chiếc Fiat Panda màu trắng thuê và lái xe mà không có bằng lái xe quốc tế vào sáng thứ Năm. văn phòng báo chí.

Anh ta nói với cảnh sát rằng anh ta đang tìm chỗ đậu xe và không nhận ra mình đang ở trên cây cầu thời trung cổ nổi tiếng, theo tuyên bố.

Ponte Vecchio được bao bọc bởi các cửa hàng và thường tấp nập người đi bộ.

READ  Tin tức trực tiếp: Thủ tướng Anh Jeremy Hunt ưu tiên ổn định hơn cắt giảm thuế

Cột mốc này dài 98 foot (30 m), bắc qua phần hẹp nhất của sông Arno, nối Cung điện Pitti với Quảng trường Cộng hòa. Cây cầu ban đầu được khởi công vào năm 996 và hoàn thành vào năm 1345. Nó đã bị lũ cuốn trôi và được xây dựng lại nhiều lần.

Đây là cây cầu duy nhất ở Florence không bị Đức ném bom trong Thế chiến II. Nó cũng chứa Hành lang Vasari, một hành lang ban đầu được sử dụng bởi Công tước Cosimo I de’ Medici giữa Cung điện Pitti và Cung điện Vecchio.

Thành phố Florence đã phân bổ 2 triệu euro cho một dự án cải tạo toàn diện, theo ngân sách của Thành phố Florence.

Người lái xe Fiat Panda không đơn độc khi nói đến việc khách du lịch tự gây rắc rối cho mình bằng cách dường như rẽ nhầm vào một địa danh nổi tiếng của Ý.

Tháng 5 năm ngoái, một người đàn ông Ả Rập Xê Út đã bị bắt khi đang cố gắng rời khỏi Ý sau khi lái chiếc xe thể thao Maserati thuê xuống Bậc thang Tây Ban Nha ở Rome và bỏ trốn khỏi hiện trường sau khi chiếc xe dừng lại giữa đường. Anh ta bị buộc tội gây thiệt hại nghiêm trọng cho di sản văn hóa và cổ vật.

Ảnh trên cùng: Cầu Ponte Vecchio của Florence (Marta Carenzi/Mondadori Portfolio/Getty Images)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *