Một giả thuyết mới xuất hiện rằng “The Acolyte” là câu chuyện nguồn gốc của Hiệp sĩ Ren

Tập phim The Acolyte tuần này thật tuyệt vời, từ vũ đạo bằng kiếm ánh sáng cho đến những cái chết kinh hoàng. Mặc dù việc tiết lộ về Master không hẳn là một điều bất ngờ, vì hóa ra anh ta chính là Kimmer, nhưng màn trình diễn của Manny Jacinto trong vai nhân vật phản diện mới trong vũ trụ thật tuyệt vời.

Giờ đây, người hâm mộ đang suy đoán rằng The Acolyte có thể là câu chuyện gốc của Hiệp sĩ Ren, chứ không phải câu chuyện cụ thể về người Sith.

Đúng, từ Seth được sử dụng ở đây, nhưng Qamir nói rằng họ sẽ “gọi” anh ấy là Seth mà không nói điều đó Anh ấy là Một. Ngược lại, Hiệp sĩ Ren là một tổ chức mặt tối thường tồn tại chống lại Người Sith là một nhóm lừa đảo riêng biệt nhưng ít người biết về nguồn gốc thực sự của họ.

Chúng ta đã gặp nhau Một Ren có trong một số tài liệu nguồn của Thời đại Mới, nhưng ý tưởng là anh ấy chỉ là Ren mới nhất, cầm một thanh kiếm ánh sáng tên là “The Ren” đã được truyền lại cho các thủ lĩnh khác trong nhóm trong nhiều năm. Ren đó chỉ là Ren “thời hiện đại”.

Về mối liên hệ với Qamir, đây là triết lý của Ren, sử dụng thanh kiếm ánh sáng của tổ tiên mình làm biểu tượng:

“Rin không bao giờ ngừng lo lắng về những gì anh ấy đang đốt cháy, điều gì đúng hay sai, hay những mục tiêu anh ấy có thể đạt được. Ren chỉ như vậy. Anh ấy sống, anh ấy tiêu dùng, anh ấy không xin lỗi. Anh ấy là Ren của tự nhiên và không gì khác. Tôi tin vào điều đó. nguyên tắc này ở mức độ rất sâu sắc, và trên thực tế, tôi đã cống hiến cả cuộc đời mình cho anh ấy.

Điều này phản ánh triết lý của Qamir về Thần lực, nói rằng anh ta chỉ muốn sử dụng quyền lực theo ý muốn mà không có bất kỳ quy tắc nào kèm theo như Jedi. Logo Ren ở trên trông rất giống nhau và bạn có thể thấy những điểm tương đồng về mặt triết học.

Ngoài ra còn có một dấu hiệu trong chính chương trình ngoài đoạn hội thoại của Qumair, rằng chương trình đang sử dụng chủ đề “Kylo Ren” từ bộ ba phim mới làm hàng đợi âm nhạc, với Kylo là thủ lĩnh của Hiệp sĩ Ren, còn Ren tự sát và nhận được loại bỏ Saber, khiến anh ta trở thành người bảo vệ chéo nổi tiếng của mình. Trở thành chủ nhân mới của Hiệp sĩ Ren.

Tôi có thể thấy nó. Tôi cho rằng bạn có thể coi đây là một bước ngoặt trong toàn bộ vấn đề “người Sith đã tuyệt chủng hàng nghìn năm”, đây là câu nói nổi tiếng mà một số người vẫn coi là “phụ trợ” được cho là đã phá vỡ quy luật. Nhưng vẫn chưa có xác nhận nào rằng lời của Qimir đã đến tai Jedi, vì chúng ta không biết chuyện gì sẽ xảy ra với Sol, Osha và Mai. Mọi người anh gặp đều chết.

Tôi có thể mua nó. Nó chắc chắn sẽ là một kết nối thú vị với truyền thống hiện đại. Nhưng cuối cùng, tôi thực sự không quan tâm. Qaimar có vẻ là một nhân vật đủ ngầu mà không nhất thiết phải có mối quan hệ với một nhóm hiện có, nhưng tôi đoán chúng ta sẽ xem xét.

Theo tôi Trên Twitter, Youtube, Instagram.

Chọn tiểu thuyết khoa học viễn tưởng của tôi Dòng game sát thủ anh hùng bộ ba trái đất.

READ  Giải Earthshot: Kate đeo vòng cổ của Công nương Diana

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *