Một giáo viên đã bị sa thải sau khi cô ấy bị bắt quả tang ngược đãi một con ngựa trong một video

Một giáo viên tiểu học ở Vương quốc Anh đã bị đuổi học sau khi anh ta bị phát hiện trong một đoạn video đang quay cảnh đá và tát một con ngựa.

Sarah Molds, 37 tuổi, một bà mẹ hai con đang dạy tại trường tiểu học Somerby ở Milton Mowbray, đã gây ra sự lên án rộng rãi khi cô bị bắt quả tang đánh một con ngựa sau một cuộc rượt đuổi vào ngày 6 tháng 11. Tôi đã đề cập đến chiếc gương.

Nhóm chống săn bắn Hertfordshire Hunt cho biết họ đã ghi lại sự việc trong khi các thành viên của nhóm lưu ý đến Cotsmore Hunt ở Rutland, East Midlands, Theo báo Guardian.

Khuôn mẫu được nhìn thấy va vào con vật khi nó đang được kéo vào một chiếc xe kéo.

Mowbray Education Trust, đại diện cho bảy trường học trong khu vực, đã ngừng hoạt động của Mowbray Education Trust vào tháng 11 – nhưng giám đốc điều hành của nó, Paul Maddox, xác nhận rằng nó đã bị chấm dứt.

“Là một tổ chức đáng tin cậy, chúng tôi cam kết đảm bảo mức độ giáo dục tốt nhất cho tất cả thanh thiếu niên của chúng tôi và chúng tôi mong muốn tiếp tục duy trì điều này trong suốt năm học 2021/202 và hơn thế nữa,” ông nói trong một tuyên bố.

Sarah Moulds là một bà mẹ hai con từng dạy tại trường tiểu học Somerby ở Milton Mowbray.
x bạn bè

The Guardian đưa tin rằng Molds cũng đã bị sa thải khỏi vị trí lãnh đạo tình nguyện tại Câu lạc bộ Pony, nơi tổ chức các trò chơi cưỡi ngựa cho trẻ em.

Câu lạc bộ cho biết: “Việc chăm sóc ngựa và ngựa con là điều tối quan trọng đối với Câu lạc bộ Pony, vì vậy người phụ nữ được đề cập đã bị loại khỏi vị trí tình nguyện viên của mình với tư cách là người tổ chức nhóm cho một chi nhánh,” câu lạc bộ cho biết.

Một bức ảnh tĩnh từ video clip đáng lo ngại cho thấy con ngựa va vào con ngựa khi cô dẫn anh ta đến đoạn giới thiệu.
Một bức ảnh tĩnh từ video clip đáng lo ngại cho thấy con ngựa va vào con ngựa khi cô dẫn anh ta đến đoạn giới thiệu.
Twitter / HertsHuntSabs
Khuôn đá vào con ngựa của cô.
Mold bị đình chỉ giảng dạy vào tháng 11; Sự chấm dứt của nó gần đây đã được xác nhận.
Twitter / HertsHuntSabs

Cục săn bắn cho biết họ “mong đợi mức phúc lợi động vật cao nhất mọi lúc – cả trong và ngoài thực địa – và lên án hành động của cá nhân này, người không phải là thành viên của hiệp hội săn bắn”, theo hãng tin.

Trong khi đó, Cảnh sát Leicestershire cho biết họ sẽ hỗ trợ RSPCA trong cuộc điều tra.

Người chú của Moulds, David Kirkham, đã bảo vệ người chăn nuôi đáng xấu hổ, người mà ông mô tả là “một người tuyệt vời và hoàn toàn yêu quý những con ngựa của cô ấy”, Guardian đưa tin.

“Tôi đã xem đoạn video nhưng chúng tôi không biết con ngựa đang làm gì và nó có mất kiểm soát hay không. Nhưng chúng tôi biết nó chạy ra đường và tôi đã nói với anh ấy. Không hề có ý đồ xấu.

READ  Mỹ đề xuất Thổ Nhĩ Kỳ chuyển hệ thống tên lửa do Nga sản xuất cho Ukraine

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *