Một hacker đã tìm ra cách để kiếm tiền không giới hạn trên Steam

Logo Steam trên hình ảnh Wario ăn mừng trên một đống vàng lớn.

bức ảnh: Van / Nintendo / Kotaku

Một nhà nghiên cứu bảo mật trên Hackerone gần đây đã trình bày một lỗ hổng có thể được sử dụng trên Steam để kiếm tiền không giới hạn. Lỗ hổng bảo mật kể từ đó đã được Valve vá và công ty đã trao thưởng cho người dùng phát hiện ra vụ khai thác này là 7.500 đô la.

Tin tặc Đây là một trang kết nối các công ty như Valve với những người dùng muốn hack và giả mạo các trang web, ứng dụng và phần mềm khác. Những người này có thể cung cấp các khai thác và hack cho các công ty một cách riêng tư, và sau đó đổi lại, các công ty công nghệ này có thể cung cấp cho tin tặc tiền cho những khám phá của họ. Đó là một hệ thống Anh ấy có một thành tích đã được chứng minh về việc giúp đỡ những kẻ lợi dụng xấu trước khi được trình bày trước công chúng.

Vào ngày 9 tháng 8 Tin tặc Người dùng Drbrix đã cảnh báo cụ thể cho Valve về việc khai thác Steam Wallet trong đó bao gồm việc thay đổi địa chỉ email của bạn và chặn các giao dịch bằng bất kỳ phương thức thanh toán Smart2Pay nào. Bạn có thể đọc về phương thức tấn công đầy đủ và cách nó hoạt động với báo cáo Hackerone, được xuất bản vào ngày 1 tháng 8 và được phát hiện bởi Swig hàng ngàyNME Sau vài ngày.

Đăng bởi Drbrix trong Tin tặc Chuyển giao.

Như bạn có thể mong đợi, Valve đã nhanh chóng phản hồi bài đăng của Drbrix. Một nhân viên của Valve trên trang web có tên JonP Drbrix đã cảm ơn vì phát hiện của họ và giải thích rằng Valve đã nhanh chóng xác minh những gì họ đã báo cáo và đang thực hiện các bước để khắc phục sự cố. Một lá thư tiếp theo từ JonP nói rõ rằng báo cáo được “viết rõ ràng” và “hữu ích trong việc xác định các rủi ro kinh doanh thực sự.”

Sau đó, Valve đã trả cho Drbrix 7500 đô la, điều đó thật hay, nhưng dường như vẫn chưa đủ. Nếu việc khai thác này được công khai hoặc chia sẻ với một vài nhóm người nhỏ, nó có thể khiến Valve phải trả hơn 7.500 USD. Đi van. năm ngoái, Riot đã cung cấp cho mọi người 100.000 đô la để tìm thấy họ định giá khai thác.

Sau khi mọi thứ được bình phương và khắc phục, Valve và Drbrix đã công bố bản báo cáo đầy đủ cho công chúng.

(miễn phí: Eurogamer)

READ  Bảo tàng thiên văn học Thượng Hải: Bảo tàng thiên văn học lớn nhất thế giới sắp mở cửa ở Trung Quốc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *