Một hành khách LAX, sau một nỗ lực không tặc có thể xảy ra, đã mở cửa và nhảy ra khỏi máy bay

Một chuyến bay đã bị hoãn bên ngoài Thiên thần Quốc tế sân bay Trên Tối thứ Sáu sau khi một hành khách mở cửa máy bay và nhảy khỏi máy bay khi máy bay đang chuẩn bị cất cánh, theo báo cáo

Vụ việc được cho là đang được điều tra như một vụ cố bắt cóc, mặc dù không có thêm thông tin chi tiết nào về tuyên bố đó ngay lập tức.

Như đã xảy ra cùng ngày kiêm Kamala Harris Cô được cho là đã hạ cánh xuống cùng một sân bay trên đường về nhà ở khu phố Brentwood của Los Angeles sau khi đến thăm El Paso, Texas, vào đầu ngày. Chuyến đi Texas là chuyến thăm đầu tiên của Harris tới vùng biên giới Mỹ – Mexico kể từ khi ông trở thành Phó Tổng thống.

Theo FOX 11 có trụ sở tại Los Angeles, nghi phạm đã phải nhập viện với những vết thương sau khi sử dụng ống trượt khẩn cấp bơm hơi của máy bay để tự động rời máy bay.

Khu vực bay Tây Nam cho các Thử nghiệm ở Thành phố Salt Lake, 4 người bị thương

Nghi phạm đã cố gắng mở cửa buồng lái nhiều lần nhưng cuối cùng vẫn mở được cửa thoát hiểm, Cáo 11 đề cập.

Một chuyến bay SkyWest đến Thành phố Salt Lake cuối cùng đã khởi hành lúc 10:36 chiều theo giờ PT sau khi dự kiến ​​ban đầu khởi hành lúc 6:55 chiều.

READ  HSBC bán phần lớn hoạt động kinh doanh ngân hàng bán lẻ của mình tại Hoa Kỳ

Tối thứ Năm, một nghi phạm khác bị cáo buộc Bị đột nhập vào cổng trên chuyến hàng FedEx qua đường hàng không Cơ sở tại cùng một sân bay và đi đến sân bay. Ít nhất hai đường băng đã tạm thời bị đóng cửa nơi tài xế bị giam giữ.

BẤM VÀO ĐÂY ĐỂ CÓ ỨNG DỤNG TIN TỨC FOX

Hoàng tử Harry, người đã chuyển đến Nam California cùng vợ Meghan Markle, đã có mặt tại sân bay để chờ bay đến Anh sau vụ tai nạn. Chuyến bay của anh ta khởi hành ngay sau đó.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *