Một hành khách ngỗ ngược trên chuyến bay Delta Air Lines chuyển hướng được xác định là tiếp viên không phục vụ

Delta Air Lines hôm thứ Bảy đã xác định một hành khách gặp rắc rối trên chuyến bay đêm thứ Sáu từ Los Angeles đến Atlanta là một tiếp viên hàng không phục vụ.

Đoạn video trên điện thoại di động cho thấy hành khách phía trên người và cho thấy một giọng nói trong hệ thống truyền thanh công cộng của máy bay: “Đây là cơ trưởng đang nói. Chúng tôi muốn tất cả những người đàn ông mạnh mẽ đứng ở phía trước máy bay để giải quyết vấn đề của hành khách.”

Chuyến bay được chuyển hướng đến thành phố Oklahoma, và người này đã bị FBI giam giữ dựa trên những cáo buộc chưa rõ. Tên của hành khách không được tiết lộ.

Phát ngôn viên FBI Megan Lauro chỉ nói rằng FBI đang điều tra vụ việc.

Theo Delta, người này ít nhất đã cố gắng truy cập hệ thống PA của máy bay trước khi bị hành khách bắt gặp.

“Cảm ơn phi hành đoàn và hành khách của Chuyến bay Delta 1730 (LAX đến ATL), những người đã giúp bắt giữ một hành khách nổi loạn trong khi chuyến bay được chuyển hướng đến Thành phố Oklahoma (OKC)”, Delta cho biết trong một tuyên bố. “Máy bay hạ cánh mà không có sự cố và hành khách đã bị cơ quan thực thi pháp luật quay lưng. Chúng tôi xin lỗi khách hàng về sự chậm trễ và bất kỳ sự bất tiện nào mà điều này gây ra.

READ  Nhà điều hành lưới điện Texas yêu cầu khách hàng tiết kiệm điện sau khi sáu nhà máy ngừng hoạt động

Hãng cho biết chuyến bay tiếp tục đến Atlanta sau khi hành khách được đưa ra khỏi chuyến bay.

Matthew Mulligan Đã đóng góp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *