Một Jed Lowrie được chỉ định, chọn Cal Stevenson

Đội tuyển điền kinh đã công bố một loạt động thái đội hình trước trận đấu hôm nay, gọi lại cầu thủ trái JB Sears Chọn hợp đồng của cầu thủ phòng ngự Cal Stevenson. Trong các nước đi tương ứng, phải Paul Blackburn Anh ấy được đưa vào danh sách chấn thương và cầu thủ trong 15 ngày lori tốt được giao nhiệm vụ. Matt Kohara từ San Francisco Chronicle Anh ấy đã chuyển lời từ đội rằng chấn thương của Blackburn là ngón tay phải bị đau.

Lowry, 38 tuổi, là một cầu thủ kỳ cựu chơi ở mùa giải thứ 14 tại MLS, với bảy trong số chín trận gần nhất ở Oakland. Anh ấy đã ký hợp đồng hai năm với Mets trước mùa giải 2019, điều này hóa ra là một thảm họa khi chấn thương gia tăng đã giới hạn Lowrie chỉ có chín trận trong suốt thập kỷ này. Anh trở lại Auckland vào năm ngoái và có một màn trình diễn ấn tượng, trung bình hơn 139 trận tại giải đấu.

The A đã đưa anh ta trở lại vào năm 2022 với mức lương khiêm tốn 850.000 đô la, với 100.000 đô la tiền thưởng khi dành 60 ngày cho danh sách hoạt động và 150.000 đô la tiền thưởng cho giao dịch. Với việc Auckland trải qua doanh thu lớn trong mùa lễ, Lowrie dường như đã muốn A vào hội đồng quản trị với tư cách là một cựu chiến binh có năng lực hiện diện trong danh sách trẻ. Nếu anh ấy chơi đủ tốt để được tính phí cho các triển vọng trước thời hạn, đó là một phần thưởng tuyệt vời. Thật không may, Lowrie có chỉ số .180 / .245 / .263 trong mùa giải cho WRC + chỉ là 49. Bây giờ thời hạn đã qua, có vẻ như A sẽ sử dụng vài tháng cuối cùng của mùa giải để đánh giá các cầu thủ trẻ hơn, với việc Lowrie đẩy anh ta ra khỏi bức tranh.

READ  Xung quanh thị trấn: tàu cao tốc thời Chiến tranh Việt Nam đến thăm cảng Newport

Stevenson là một trong những cầu thủ trẻ hơn đã từng có cơ hội ghi bàn với Oakland. Cầu thủ 25 tuổi là lựa chọn thứ 10 của Blue Jays vào năm 2018 nhưng kể từ đó đã là một phần của một số giao dịch. Anh ấy đã đi đến Astros bên cạnh anh ấy Aaron SanchezJoe Biagini Trong giao dịch năm 2019 cho Derek Fisher. Houston sau đó đã đổi nó cho Tampa vào năm 2020 như một phần của Austin Pruitt Thỏa thuận. Những tia sáng Stephenson được gửi đến tháng trước như một phần của sự trở lại Christian Bethancourt.

Tay vợt thuận tay trái luôn thể hiện tốt bản thân trên bảng, đăng tải mức trung bình đi bộ hai chữ số trên mỗi điểm dừng phụ của anh ta và luôn nhận được WRC + trên 100, cho thấy sản lượng trên mức trung bình. Anh ấy đã ra mắt tại Double-A trong Rays vào năm ngoái, chạy 92 trận, đi bộ 15,3% thời gian và đạt .254 / .368 / .403. Kỷ lục đó đạt +118, hay 18% trên mức trung bình, với 17 căn cứ bị đánh cắp được ném vào để đạt được kết quả tốt. Năm nay, anh ấy đã tham gia Triple-A cả năm trời, phân chia giữa Durham Bulls và Las Vegas Aviator. Trong 73 trận đấu tổng hợp, anh ấy đã thực hiện 15,3% số lần xuất hiện trên bàn cờ của mình một lần nữa đáng kinh ngạc, đạt 0,275 / .387 / .402 cho wRC + 113, đánh trúng 15 bao trong quá trình này. Anh ấy sẽ có cơ hội để xem cách anh ấy giữ vững bản thân trước các giải đấu lớn trong vài tuần cuối cùng của năm 2022, trước khi Đội A quyết định cách tiếp tục xây dựng đội hình của họ cho mùa giải tới.

READ  Tyson Fury nghỉ hưu để đấu với Anthony Joshua và Oleksandr Usek

Không rõ Blackburn sẽ phải ngồi ngoài sân trong bao lâu, nhưng có vẻ như Sears ít nhất sẽ có được một vài lần quay lại. Sears, 26 tuổi, là một trong những người đến từ Yankees trong thương mại Frankie Montas chỉ hơn một tuần trước. Anh ấy đã có bảy lần ra sân cho Yankees trong năm nay, nhưng sẽ đá chính với Oakland khi bắt đầu trận đấu hôm nay, thay thế Blackburn, người là cầu thủ xuất phát ban đầu theo lịch trình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *