Một ngày trọng đại đáng ngạc nhiên đối với tin tức về Pokemon: Những điều bạn nên biết

Một người huấn luyện Pokemon đứng trên Phố Sunny trong Scarlett và Violet.

hình ảnh: Công ty Pokemon

Đã 26 năm kể từ lần đầu tiên Pokemon Trò chơi được phát hành tại Nhật Bản và các nhà phát triển của loạt game đã sống theo sự cường điệu Ngày Quốc tế Pokémon năm nay bằng cách cung cấp nhiều bản cập nhật về các trò chơi hiện có và tiết lộ một điều bất ngờ lớn: các mục mới lớn pokemon scarlr và màu tím Đến với Nintendo Switch vào cuối năm 2022.

Khi luồng trực tiếp Pokémon Presents mới nhất được công bố chỉ hai ngày trước, người hâm mộ cho rằng Nó có thể là tin tức về nội dung DLC ​​trong tương lai xung quanh Huyền thoại Pokemon: Arceus. Thay vào đó, chúng tôi có rất nhiều thứ khác.

Dưới đây là tóm tắt nhanh về mọi thứ đã được công bố và một điều chưa được công bố:

Exeggutor đi lang thang trên bản đồ trong Pokémon Go.

hình ảnh: Công ty Pokemon

pokemon go Anh ấy sẽ nhận được Pokémon Alolan vào ngày 1 tháng 3.

Các trò chơi di động Sẽ thấy Pokédex mở rộng để bao gồm các tiện ích bổ sung Thế hệ 7 từ mặt trời mặt trăng. Chúng bao gồm các món khai vị như Rowlet, Litten, Popplio, và gần 80 món khác.

Các huấn luyện viên thách thức người chơi tham gia Pokémon Masters EX.

hình ảnh: Công ty Pokemon

Pokemon Masters EX Victory Road cho biết thêm.

Các gacha. trò chơi Bạn sẽ nhận được một chế độ gạch ngang mới, nơi bạn có thể chiến đấu chống lại những tên trùm trên con đường chiến thắng liên tiếp. Nó cũng bổ sung một loạt các cặp đồng bộ hóa mới trong tháng tới bao gồm May, Latias, Skyla và Tornadus.

Hai Pokémon cười đùa bên tách trà tại Pokémon Cafe Remix.

hình ảnh: Công ty Pokemon

Pokemon Cafe Remix Nhận được lợi thế của giao hàng.

Các câu đố Giờ đây, nó sẽ cho phép Pelipper giao đồ uống và món ăn của bạn cho các Pokémon ở xa, bao gồm cả Pokémon huyền thoại Victini. Nó cũng sẽ là một cách để thu thập quần áo mới và mở khóa các khả năng tiềm ẩn để trợ giúp cho các thử thách.

Duraludon xuất hiện trong Pokémon Unite.

hình ảnh: Công ty Pokemon

pokemon đoàn kết Nó có chế độ lộn xộn.

Một kiểu chiến đấu nhanh mới sẽ cho phép người chơi chiến đấu không nghỉ, khiến MOBA trở nên hỗn loạn hơn. Pokémon huyền thoại Hoopa cũng sẽ xuất hiện trong trò chơi, có thể kiếm được bằng cách chơi, cùng với Duraludon vào một ngày sau đó.

Các nhân vật hét lên khi một Pokémon hoang dã xuất hiện trong BDSP.

hình ảnh: Công ty Pokemon

Pokemon Brilliant Diamondngọc trai sáng Cuối cùng nhận được Shaymen,

Ngọn cỏ huyền thoại nằm trên một hòn đảo tư nhân mà bạn chỉ có thể truy cập sau khi nhận được một tin nhắn đặc biệt từ Giáo sư Oak. Sự kiện này hiện đã chính thức trong trò chơi. Tất nhiên, một nhóm người chơi Họ đã đi sớm Ngay sau khi trận đấu khởi tranh vào tháng 11 năm ngoái.

Pokémon Legends: Nhân vật chính Arceus đối mặt với Pokémon huyền thoại.

hình ảnh: Công ty Pokemon

Huyền thoại Pokemon: Arceus Cập nhật Dawn hiện đang hoạt động.

Bản vá “Miễn phí” 1.1 tập trung vào việc điều tra các vụ bùng phát hàng loạt và dường như sẽ bổ sung thêm các trận đánh trùm mới. Người chơi cũng có thể nhận được 30 quả bóng Ultra, Gigaton và Jet miễn phí khi sử dụng mã bí ẩn “ARCEUSADVENTURE” trước ngày 31 tháng 3.

Một nhân vật đi dạo trong khu rừng tuyết trong một số concept art.

hình ảnh: Công ty Pokemon

Huyền thoại Pokemon: Arceus Nó đang nhận được một bản mod anime.

Nó vẫn chưa có tên, nhưng Công ty Pokémon đã giới thiệu một loạt phim trực tuyến mới tập trung vào vùng Hisui với một tác phẩm nghệ thuật mô tả một huấn luyện viên đang đi bộ trong một khu rừng đầy tuyết.

pokemon đỏ tươimàu tím Đây là những trò chơi tiếp theo trong bộ truyện.

Gói quà tặng Pokémon bằng cách tặng chúng tôi Cái nhìn đầu tiên của chúng tôi về Gen 9món khai vị bao gồm Sprigatito, Fuecoco và Quaxly. Các trò chơi mới sẽ được mở ra toàn thế giới và dự kiến ​​phát hành trên Nintendo Switch trước cuối năm nay.

Chương trình nghệ thuật Snowlax ngủ dưới gốc cây mơ hơi nước.

hình ảnh: Công ty Pokemon

Chúng tôi vẫn chưa nghe tin tức gì về cô ấy Pokemon Sleep.

Nó đã được phát hành trở lại vào năm 2019Các Pokemon Sleep Ứng dụng được cho là theo dõi giấc ngủ của bạn và kết nối nó với nó pokemon go. Nó nghe có vẻ khá đáng sợ, và gần 3 năm sau chúng ta vẫn chưa biết nó hoạt động như thế nào. Công ty Pokémon có thể không tạo ra bất kỳ đồng rand nào, đó là lý do tại sao nó di chuyển nhẹ nhàng.


Và đó là tất cả những gì chúng ta nghe thấy tại Pokémon Presents ngày hôm nay. Thời gian bận rộn cho Pokemon rồi. Ngay cả với tất cả những tin tức mà chúng tôi đã nhận được, người hâm mộ vẫn đang chờ đợi những bản cập nhật nội dung lớn hơn ArceusBDSP. Người chơi bị ảnh hưởng Khu vực ẩn trước đây Và những người chơi sau này vẫn Đang chờ hoàn thành việc xây dựng Trạm kỳ quan toàn cầu. Trong khi chờ đợi, tôi chắc chắn rằng người hâm mộ Pokémon có thể tìm thấy nhiều thứ để tập trung vào thoa son màu tím Đánh giá phim ngắn gọn.

READ  Đơn đặt hàng trước iPhone 14 - Ngày và giá được đồn đại cho tất cả iPhone mới

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *