Một nghiên cứu chỉ ra rằng các triệu chứng của virus corona mới nổi (Covid) có nhiều khả năng bị nhiễm ở phụ nữ mang thai

Phụ nữ mang thai đã được tiêm phòng Theo một nghiên cứu mới dựa trên 14 triệu hồ sơ y tế để chống lại coronavirus mới, họ có nguy cơ nhiễm coronavirus gần gấp đôi.

Ban lãnh đạo tin tức: Một phân tích y tế mới đã xem xét hồ sơ y tế của gần 14 triệu người kể từ khi vắc xin được phân phối lần đầu tiên, mỗi Bưu điện Washington.

  • Nghiên cứu cho thấy “phụ nữ mang thai đã được tiêm phòng có nhiều khả năng bị nhiễm COVID-19 hơn trong số hàng chục tình trạng y tế, bao gồm cả người được ghép tạng và bị ung thư”, theo Bưu điện Washington.

Họ đã nói gì: David Little, MD, tác giả chính của nghiên cứu cho biết: “Nếu bạn được tiêm phòng đầy đủ thì thật tuyệt. Bưu điện Washington. “Nhưng nếu bạn đã được tiêm phòng đầy đủ và mang thai, bạn vẫn sẽ có nhiều khả năng bị nhiễm virus hơn.”

các trường hợp thâm nhập: Các trường hợp hack COVID-19 Họ thường có tập hợp các triệu chứng COVID-19 của riêng họ, cô ấy đã viết cho Tin tức Deseret.

Đúng nhưng: Các Trung tâm Kiểm soát và Phòng ngừa dịch bệnh Phụ nữ mang thai đã trả tiền để được chủng ngừa COVID-19 kể từ mùa hè năm 2021.

  • Trung tâm Kiểm soát và Phòng ngừa Dịch bệnh (CDC) đã thúc đẩy phụ nữ mang thai, những người mới mang thai và những người có thể phát triển thai trong tương lai tiêm vắc-xin.
READ  Lô hàng trạm vũ trụ mới nhất của NASA bao gồm một hệ thống in 3D cho đất mặt trăng

Họ đã nói gì: Ông nói: “Mang thai có thể là một khoảng thời gian đặc biệt và cũng là một thời gian căng thẳng – và việc mang thai trong thời kỳ đại dịch là một mối quan tâm bổ sung đối với các gia đình. Tiến sĩ .. Rochelle bGiám đốc Trung tâm Kiểm soát bệnh tật. “Tôi đặc biệt khuyến khích những người đang mang thai hoặc đang cân nhắc mang thai nói chuyện với nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe của họ về lợi ích phòng ngừa của vắc xin COVID-19 để giữ an toàn cho con cái và bản thân họ.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *