Một nghiên cứu của Harvard tiết lộ đàn ông nên xuất tinh bao nhiêu lần mỗi tháng để giữ sức khỏe

Nghiên cứu đã quan sát thói quen tình dục của 32.000 nam giới.

Một nghiên cứu của Harvard đã xác định chính xác đàn ông nên xuất tinh bao nhiêu lần mỗi tháng để tránh một số bệnh có hại.

Nghiên cứu được công bố trên tạp chí European Urology đã chỉ ra rằng mức độ hoạt động tình dục cao có thể làm giảm nguy cơ phát triển ung thư tuyến tiền liệt.

Nghiên cứu đã quan sát thói quen tình dục của 32.000 nam giới và kết luận, xác định rằng những người có tỷ lệ xuất tinh cao hơn ít có khả năng phát triển khối u tuyến tiền liệt.

Tác giả của nghiên cứu cho biết: “Chúng tôi phát hiện ra rằng những người đàn ông báo cáo tỷ lệ xuất tinh cao hơn so với tần suất xuất tinh thấp hơn ở tuổi trưởng thành ít có khả năng phát triển ung thư tuyến tiền liệt sau này. Nghiên cứu tiến cứu lớn này cung cấp bằng chứng mạnh mẽ nhất về vai trò có lợi của xuất tinh trong việc phòng ngừa ung thư tuyến tiền liệt.”

Bằng cách xác định chính xác số lần nam giới nên xuất tinh mỗi tháng, nhóm nghiên cứu cho biết 21 lần sẽ bảo vệ bạn khỏi ung thư tuyến tiền liệt.

Trong cuộc thảo luận với Ultimate Health, các chuyên gia cho biết: “21 lần xuất tinh trở lên mỗi tháng có thể bảo vệ bạn (nam giới) chống lại ung thư tuyến tiền liệt”.

READ  Số ca nhiễm coronavirus ở Sydney vượt quá 2.000 ca mỗi ngày; Úc tăng cường tiêm chủng

Nghiên cứu cho thấy những người đàn ông xuất tinh ít nhất 21 lần một tháng có nguy cơ mắc ung thư tuyến tiền liệt thấp hơn 33% so với những người không xuất tinh.

Vẫn chưa xác định đầy đủ lý do tại sao điều này giúp ích cho tuyến tiền liệt, nhưng các nhà khoa học đã suy đoán rằng nó có thể thải độc tố ra khỏi hệ thống.

Tất nhiên, xuất tinh một mình sẽ không cứu được hoàn toàn tuyến tiền liệt. Các chuyên gia cho biết béo phì, thuốc lá, thực phẩm chế biến nhiều chất béo và di truyền cũng là những yếu tố dẫn đến ung thư tuyến tiền liệt, vì vậy hãy loại trừ chúng vì lợi ích của chính bạn.

Tiến sĩ James Balch tin rằng một chế độ ăn uống tốt là một điều tích cực để hướng tới khi bảo vệ tuyến tiền liệt của bạn.

“Nếu một người đàn ông muốn ở ngoài phòng mổ và tránh ung thư tuyến tiền liệt, anh ta nên cố gắng hết sức để tránh đồ ăn vặt nhiều chất béo và chất độc từ môi trường góp phần gây ra các vấn đề về tuyến tiền liệt và bắt đầu một chương trình ăn kiêng khôn ngoan bao gồm các chất bổ sung thiết yếu ảnh hưởng đến tuyến tiền liệt. tuyến tiền liệt.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *