Một người đàn ông bị chính chiếc xe của mình đè chết tại cửa hàng McDonald ở Canada

Một người đàn ông ở Canada đã bị xe của anh ta đè chết trong một chiếc xe hơi của McDonald vào tuần trước trong cái mà cảnh sát địa phương gọi là “cái chết bi thảm”.

Tony Ailes.Trang mạng xã hội Facebook

Sở cảnh sát Vancouver đã xác nhận rằng Anthony “Tony” Ailes, một người cha 42 tuổi đã có gia đình của hai đứa trẻ đến từ Maple Ridge, British Columbia, đã qua đời vào ngày 8 tháng 9.

Ailes rướn người ra khỏi xe để nhặt một món đồ bị rơi trong khi cố gắng thanh toán đơn hàng của mình từ cửa sổ McDonald ở trung tâm thành phố Vancouver và bị xe của anh ta đè lên, cảnh sát cho biết.

VPD cho biết video giám sát cho thấy khi Eyles mở cửa xe để lấy đồ bị đánh rơi, “chiếc xe lao về phía trước, đâm vào một phần kết cấu của nhà hàng. Người lái xe không thể tự thoát khỏi xe vì nó bị chèn giữa cửa xe và khung. “

“Những người phản ứng đầu tiên đã nỗ lực để hồi sinh người đàn ông, nhưng thật bi thảm, anh ta đã chết tại hiện trường,” Cảnh sát Tania Vicentine thuộc Sở Cảnh sát Vancouver Anh ấy nói trong một tuyên bố. “Đây là một kịch bản rất đau lòng. Chúng tôi xin gửi lời chia buồn sâu sắc nhất tới gia đình và bạn bè của người đàn ông này.”

READ  Dữ liệu sơ bộ cho thấy đảng thân phương Tây chiến thắng trong cuộc bầu cử Moldova

Các bản tin địa phương cho biết các đồng nghiệp và gia đình anh ta đã quyên góp được hàng chục nghìn đô la cho người đàn ông góa vợ và hai con nhỏ.

Anh rể của Ailes, Neil Bender, CTV. Cho biết Ailes đó là một thợ cơ khí thang máy phục vụ các tòa nhà cao tầng ở trung tâm thành phố Vancouver.

“Có thể hiểu được, những đứa trẻ không hoàn toàn tiếp thu nó”, Bender nói với mạng, “Chúng tôi chỉ cố gắng đưa chúng vào gia đình càng nhiều càng tốt”.

Bender đã không trả lời ngay lập tức yêu cầu bình luận của NBC News.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *