Một người đàn ông đã bị bắt sau khi tấn công Seth Rollins trực tiếp vào Monday Night Raw trong WWE

Seth Rollins Hình ảnh JPYM / Getty

Một người đàn ông 24 tuổi đã bị bắt và buộc tội cố ý tấn công sau khi tấn công trực tiếp đô vật WWE Seth Rollins. Buổi tối Thứ Hai Nguyên.

Trong một tập của chương trình đấu vật hàng tuần được phát sóng từ Trung tâm Barclays ở Brooklyn, Rollins đang rời sàn đấu và đi lên đoạn đường dốc thì một người đàn ông chạy và bị anh ta đẩy lùi. Các quan chức nhanh chóng chạy đến để đưa người đàn ông đi trong khi anh ta và Rollins đang đánh nhau. Khoảnh khắc có thể được nhìn thấy trong một thời gian Trong buổi phát sóng trực tiếp Trên Mạng Hoa Kỳ, Video được chia sẻ trên mạng xã hội Nó đã cung cấp một cái nhìn rõ ràng hơn về vụ tai nạn.

Elisa Spencer, 24 tuổi, đã bị bắt vì liên quan đến vụ việc sau khi cô ta nhảy hàng rào kim loại để tấn công Rollins, và bị buộc tội cố ý tấn công và cố tình vi phạm các vấn đề văn hóa và nghệ thuật, Báo cáo ESPN. Cảnh sát nói với ESPN rằng Rollins, tên thật là Colby Lopez, bị sưng môi nhưng từ chối chăm sóc y tế.

WWE trong một tuyên bố Anh ấy “rất coi trọng sự an toàn của những người biểu diễn”, nói thêm, “Người đã tấn công Seth Rollins đã được giao cho NYPD và sẽ bị truy tố ở mức tối đa của pháp luật.”

READ  Paris Hilton lại hành động giống Dietz và cô ấy không nóng bỏng

Bạn cũng có thể thích

Ai nộp thuế cho Mỹ?

Làm thế nào Đảng Dân chủ có thể rõ ràng để mất phiếu bầu của phụ huynh

Tên sân vận động đạt đỉnh với Crypto.com Arena ở Los Angeles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *