Một người lính Việt Nam, một luật sư từ Moorsville, đã qua đời ở tuổi 73

Moorestown, NJ – Eric Jones qua đời Thứ Sáu, ngày 26 tháng 11 năm 2021, tại nhà riêng ở Moorestown, NJ, thờ chồng, cha và ông nội của mình.

Con trai của Elsie (Kehring) và Harry Jones, anh ta được sống sót bởi người vợ 53 năm của mình, Alex Nelson Jones; Của anh ấy
Anh em Richard (Wanda) và Robert (Patricia) Jones; Các con của ông là Alison và Adam Jones; Và các cháu của bà là Evelyn Patillo, Emma Patillo và Luna Jones. Ông ấy đã 76 tuổi.

Được bạn bè và gia đình biết đến với cái tên EJ, Eric là một Hướng đạo sinh Đại bàng, cư dân lâu năm của Haddenfield, NJ, và tốt nghiệp trường Trung học Haddenfield Memorial (1963) và Đại học Alabama (1967).

Ông tình nguyện phục vụ trong Quân đội trong Chiến tranh Việt Nam và được thăng cấp bậc Trung sĩ. Ông tốt nghiệp luật tại Trường Luật Rutgers năm 1973 – Camden, LL.M. Ông đã tốt nghiệp Trường Luật Beasley tại Đại học Temple vào năm 1980 và hành nghề luật trên khắp thế giới cho đến khi nghỉ hưu vào năm 1997.

EJ được biết đến với tình yêu dành cho phim truyền hình, đặc biệt là quan tâm đến Shakespeare và đội bóng Alabama Crimson Tide. Cuộn chặt chẽ!

Lễ tang sẽ được tổ chức tại Mount Laurel Home, 212 Arc Road, Mount Laurel, NJ 08054, Thứ Sáu, ngày 3 tháng 12 năm 2021.

Thay cho hoa, có thể tặng quà lưu niệm cho Ngân hàng Thực phẩm Nam Jersey để tưởng nhớ Eric.

READ  Các chuỗi cung ứng của Việt Nam đang vật lộn để thoát khỏi ảnh hưởng của Chính phủ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *