Một người phụ nữ bí ẩn bị mất trí nhớ được tìm thấy ở Krk, Croatia, được cặp đôi ở Los Angeles thú nhận

hai Thiên thần Cư dân nghĩ rằng họ đã giải được một câu đố Jane Doe người Croatia—Một người phụ nữ được bọc trong một tấm khăn trải giường được tìm thấy trên một hòn đảo đá, người nói thông thạo tiếng Anh nhưng không biết tên của cô ấy.

Nina Smedt nói với The Daily Beast rằng người phụ nữ bị trầy xước nổi bật trong các bức ảnh xuất hiện trên khắp thế giới trong tuần này thực sự làm việc cho một công ty mà cô ấy đang quản lý vào năm 2015. Cô ấy đã được một tổ chức phi lợi nhuận đưa vào đó. Vô gia cưSmidt nói.

Công ty hoạt động từ một nhà kho được gọi là Second Space ở trung tâm thành phố Los Angeles và chủ nhà Tyler Madsen đã cho phép người phụ nữ sống ở đó miễn phí tiền thuê nhà để cô ấy có thể tiết kiệm tiền chuyển đến. Ireland và đi xuống lớp trơn.

Cô ấy là một công nhân thực sự tốt, thông minh và có một trái tim tuyệt vời.

“Tôi nhận ra người phụ nữ trong bức ảnh ngay lập tức”, Smedt nói với The Daily Beast vào tối thứ Ba. “Lần thứ hai tôi nhìn thấy bức ảnh của cô ấy, tôi đã gửi nó cho Tyler để xác nhận đó là cô ấy, và anh ấy đã xác nhận.”

Madsen nói với The Daily Beast rằng anh ta chắc chắn người phụ nữ là người thuê nhà cũ của anh ta và anh ta đã không gặp kể từ khi cô ấy rời đi Ireland vào tháng 7 năm 2015.

READ  Người biểu tình chống chính phủ Thái Lan đụng độ với cảnh sát ở Bangkok

“Một trăm phần trăm – tôi không nghi ngờ gì nữa, đó là cô ấy,” anh nói.

Smedt nói rằng khi nhìn thấy bức ảnh hôm thứ Hai, cô đã gọi cảnh sát ở Croatia, người sau đó đã gọi cho đại sứ quán ở Slovakia, nơi người phụ nữ đến từ và có gia đình. Cô cho biết cảnh sát nói với cô hôm thứ Ba rằng đại sứ quán đã xác nhận danh tính của người phụ nữ với người thân của cô.

The Daily Beast chưa công bố tên vì các quan chức Croatia và Slovakia không được xác nhận ngay lập tức. Nhưng bức ảnh do cảnh sát lưu hành về người phụ nữ này trùng khớp với bức ảnh của người phụ nữ mà Smedt và Madsen đã biết và nhớ thương.

“[She] Tôi đã trải qua thời gian khó khăn và không may mắn. “Nhưng cô ấy là một công nhân thực sự tốt, thông minh và cô ấy có một trái tim tuyệt vời,” Smedt nói.

“Tyler và tôi lo lắng về sự an toàn của cô ấy và hy vọng rằng giờ đây danh tính của cô ấy đã được đại sứ quán xác nhận, gia đình cô ấy sẽ có thể giúp tìm hiểu những gì đã xảy ra với cô ấy.”

Madsen, chủ nhà kho nơi Jane Doe từng sống và làm việc cho biết thêm: “Mối quan hệ của chúng tôi luôn tốt. Cô ấy là một công nhân chăm chỉ và luôn cố gắng tiết kiệm tiền. Tôi nghĩ cô ấy đang cố gắng đến Ireland và có bạn bè ở đó. đã thực sự quyết tâm để cứu và tiếp cận với người dân của cô ấy. “

READ  Việt Nam phát hiện virus coronavirus mới nghi ngờ, là sự kết hợp giữa các chủng Anh và Ấn Độ

Người phụ nữ được phát hiện ở Krk, Croatia, vào ngày 12 tháng 9 bởi một cặp vợ chồng đang câu cá.

“Chúng tôi thấy cô ấy lo lắng đi lên và đi xuống và khi nhìn thấy chúng tôi, cô ấy bắt đầu la hét và vẫy tay”, người chồng nói với SATA 24. “Chúng tôi đến gần bãi biển để xem chuyện gì đang xảy ra. Cô ấy được che trong một tấm khăn trắng, nhưng cô ấy có thể đã tìm thấy một tấm bạt hoặc thứ gì đó và cố gắng giữ ấm bằng nó.”

Hai vợ chồng kêu cứu, đội cứu hộ phải dùng xe địa hình và đi bộ hơn hai dặm mới tiếp cận được người phụ nữ.

Một quan chức cảnh sát Croatia nói với Daily Beast rằng đầu tuần này họ nghi ngờ rằng người phụ nữ này có thể đến từ Đông Âu dựa trên bộ quần áo cô ấy đang mặc, nhưng cô ấy nói tiếng Anh với giọng của “Queens of English”.

Trong khi câu hỏi về danh tính của người phụ nữ có thể đã được giải đáp, các quan chức vẫn không biết tại sao hoặc làm thế nào cô ấy lại đến Krk – hoặc làm thế nào cô ấy sống sót trong một khu vực đầy rẫy những kẻ săn mồi.

Mất nước và hốc hác tột độ, trên mặt cô có vảy đầy máu do những vết xước sâu trên mặt, nhưng không có vết cắt ở chân như người ta mong đợi ở một người đến hòn đảo bên kia bờ đá.

READ  Cuộc đua bầu cử của Đức quá gần khi SPD dẫn đầu thu hẹp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *