Một phản ứng dữ dội xảy ra sau đó khi Tổng thống Biden cho rằng lạm phát là một “cơ hội” để thực hiện một “bước ngoặt cơ bản” đối với năng lượng sạch.

cái mớiBây giờ bạn có thể nghe các bài báo của Fox News!

Tổng thống Biden đã phải đối mặt với phản ứng dữ dội sau khi ông xuất hiện gợi ý rằng giá khí đốt cao hơn sẽ là cơ hội “tốt” để thực hiện chuyển đổi cơ bản “sang năng lượng sạch vào thứ Hai”.

Một số người bảo thủ đã gọi điện cho tổng thống trên Twitter để nhận xét, vì giá khí đốt trung bình 4,98 đô la một gallon trên toàn quốc, theo AAA và Lạm phát đã tăng lên mức cao nhất trong 40 năm Tháng trước, làm dấy lên lo ngại về một cuộc suy thoái sắp xảy ra.

Nhà hoạt động chính trị bảo thủ Greg Price đã tweet khoảnh khắc tổng thống bảo vệ các chính sách năng lượng xanh của mình với các phóng viên khi đi nghỉ tại Bãi biển Rehoboth, Delaware.

Tổng thống Biden hắng giọng khi thông báo các bước mới yêu cầu chính phủ mua thêm hàng hóa Made-in-America trong bài phát biểu vào ngày 4 tháng 3 năm 2022.
(Reuters / Evelyn Hochstein).

Bắn Biden trong cuộc phỏng vấn tin tức Nói lời phản bác có thể không thể chối cãi: ‘Đừng nghĩ về điều đó’

“Người mẹ thân yêu của tôi từng có câu: Trong tất cả mọi điều xấu, điều gì đó tốt sẽ xảy ra nếu bạn đủ chăm chút để nhìn vào nó. Chúng ta có cơ hội tạo ra một sự thay đổi cơ bản đối với năng lượng tái tạo, ô tô điện, không chỉ ô tô điện mà còn trên cả “, Biden nói với đám đông phóng viên.

READ  Ra mắt IPO SenseTime: Hoa Kỳ áp đặt lệnh cấm của Hoa Kỳ đối với đầu tư AI

Những bình luận của Biden đã gây ra phản ứng dữ dội từ nhiều người bảo thủ, với một số người chỉ trích Biden là không nghe về những vấn đề mà người Mỹ bình thường phải đối mặt.

“Anh ta liên tục nói với bạn rằng anh ta không quan tâm vì bạn không đủ tiền mua xăng, tất cả những gì bạn phải làm là bắt đầu tin anh ta”, người dẫn chương trình phát thanh và chuyên mục Derek Hunter viết trên Twitter.

Washington Post – Phóng viên xoa dịu khủng hoảng năng lượng, giá khí đốt cao ‘không châm ngòi cho cuộc cách mạng xanh’

Abigail Maron, thư ký báo chí cho Thượng nghị sĩ Josh Hawley, R. Mo.Mong rằng câu nói của Biden sẽ gây ra những hậu quả khôn lường cho bữa tiệc của anh ta.

“Trong số những điều tồi tệ (nhiệm kỳ tổng thống của Biden), điều gì đó tốt đẹp sẽ xảy ra (làn sóng đỏ khổng lồ vào năm 2022 và 2024)”, cô viết trên Twitter.

John Hayward, cây viết của Breitbart News, đã tweet rằng điều này tiết lộ rằng Tổng thống Biden đang cho rằng người Mỹ đủ “ngu ngốc” để tin rằng việc “tăng giá” của Vladimir Putin khiến họ “không còn lựa chọn nào” để chuyển sang sử dụng năng lượng sạch.

BẤM VÀO ĐÂY ĐỂ ỨNG TUYỂN TIN TỨC FOX

Biden đã theo dõi cuộc trao đổi này ở Delaware bằng cách nói với một phóng viên rằng “đội” của anh ấy sẽ được ngồi Với các giám đốc điều hành dầu Để đòi hỏi sản lượng dầu nhiều hơn và đặt câu hỏi về lợi nhuận cao của họ.

READ  BP cắt 20% cổ phần trong Rosneft của Nga

Ông cũng nói với một phóng viên rằng lời cảnh báo của các nhà kinh tế về suy thoái là “có khả năng xảy ra hơn bao giờ hết”, rằng “Thôi nào, đừng bịa chuyện.”

Trong những tuần gần đây, Biden đã đổ lỗi cho cuộc chiến ở Ukraine và Vladimir Putin Các công ty dầu mỏ như một lý do khiến giá khí đốt tiếp tục tăng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *