Một số chủ sở hữu Google Pixel 6 và 6 Pro đã báo cáo màn hình bị vỡ ngẫu nhiên

Cập nhật mới được thêm vào cuối câu chuyện này …….

Truyện gốc (xuất bản ngày 20 tháng 12 năm 2021) như sau:

Google Pixel 6 và Pixel 6 Pro là những sản phẩm mới nhất trong dòng sản phẩm Pixel hàng đầu. Trong khi các nhà đánh giá ca ngợi phần cứng vì vẻ ngoài độc đáo của camera và hiệu suất tổng thể, trải nghiệm phần mềm có thể được tóm tắt là tốt nhất ở mức tầm thường.

Kể từ khi phát hành vào giữa tháng 10, nhiều chủ sở hữu đã báo cáo nó Lỗi và trục trặc Điều đó làm hỏng trải nghiệm Pixel của nhiều người. Mặc dù phần cứng rất ấn tượng nhưng một số dường như đang gặp sự cố về màn hình.

dựa theo Cuối cùng Báo cáoNhiều người dùng Pixel 6 và Pixel 6 Pro đang phàn nàn rằng màn hình điện thoại của họ bị nứt một cách ngẫu nhiên mà không có bất kỳ thiệt hại vật lý nào.

Trong khi một số người nói rằng màn hình của họ bị nứt khi để trong túi, những người khác nói rằng màn hình tự động nứt khi họ đang sạc điện thoại.

Mọi người nói rằng các vết nứt xuất hiện từ hư không, điều này thực sự kỳ lạ vì Pixel 6 và Pixel 6 Pro được bảo vệ bởi kính cường lực Gorilla Glass Victus của Corning, loại kính mạnh nhất của công ty cho đến nay.

Bạn có thể thấy trong hình ảnh bên dưới vết nứt trông như thế nào đối với người dùng tuyên bố đã nhận thấy vết nứt khi anh ta lấy điện thoại ra khỏi túi.

READ  Razer Blade 14 là máy tính xách tay Blade đầu tiên có bộ vi xử lý AMD Ryzen
Nứt màn hình Pixel-6
Nhấp / chạm để phóng to hình ảnh (nguồn)

Này các bạn, tôi mới chỉ có một chiếc 6 pro trong khoảng 4 ngày nay và nó chỉ ngẫu nhiên bị nứt trong túi của tôi. Tôi có một hộp bảo vệ otterbox trên đó và chưa có miếng bảo vệ bằng kính cường lực vì không thể tìm thấy nó ở bất kỳ đâu. Điện thoại không bị rơi, đặt ở bất kỳ nơi nào lạ hoặc gây áp lực lên nó. Tôi chỉ lấy nó ra khỏi túi trước và rạch nó từ phía dưới bên phải lên nửa trên màn hình. Có ai khác gặp vấn đề như thế này hoặc gần gũi không? Tôi biết ai đó đã đánh rơi nó và nó bị nứt nhưng điều đó thật kỳ lạ chỉ là một vết nứt ngẫu nhiên dọc theo màn hình.
(nguồn)

Một chủ sở hữu thiết bị khác cho biết anh ta đã cố gắng liên hệ với đại diện hỗ trợ khách hàng của Google về vấn đề này, nhưng Google đã chuyển hướng đến hỗ trợ web.

Tôi muốn nói chuyện với một nhân viên CSR thực sự để giải quyết vấn đề này, nhưng trang web hỗ trợ liên tục chuyển hướng tôi từ nơi này đến nơi khác mà không cung cấp cho tôi bất kỳ cách nào để nói chuyện với một nhân viên CSR thực sự. Tôi đã thử liên hệ với bộ phận dịch vụ khách hàng, nhưng nó liên tục đưa tôi trở lại bộ phận hỗ trợ trên web. Tôi muốn Google giải quyết vấn đề và thấy rằng cộng đồng trực tuyến không phải là cộng đồng duy nhất gặp vấn đề này. Tôi không muốn đợi cho đến khi hết hạn bảo hành. Ai đó từ bộ phận hỗ trợ khách hàng có thể liên hệ với tôi không?
(nguồn)

Ban đầu, nhiều người nghĩ rằng màn hình bị nứt do lỗi từ phía họ, nhưng sau khi nhìn vào số lượng người dùng bị ảnh hưởng bởi sự cố, nó giống như một lỗi thiết kế hoặc một lỗi kỹ thuật.

READ  Microsoft đã sử dụng Xbox Series X Dev Kits cho Halo Infinite của mình do liên tục thiếu chipset

Nhưng vì Google không nói gì về vấn đề nứt màn hình Pixel 6 nên chúng tôi không chắc liệu đó có phải là lỗi sản xuất hay thiết kế hay người dùng có lỗi ở đây hay không.

Tuy nhiên, chúng tôi sẽ theo dõi sự cố và cập nhật bài viết này khi thích hợp, vì vậy hãy nhớ tiếp tục kiểm tra không gian này.

Bản cập nhật đầu tiên (23 tháng 12)

04:42 PM (thực tế): Một cá nhân cho biết họ đã nhận được email từ Nhóm hỗ trợ của Google thông báo rằng một đại diện sẽ đến nhà họ để sửa màn hình bị hỏng. Nếu nó không thể sửa chữa được, Google cho biết họ sẽ thay thế điện thoại này bằng một điện thoại có giá trị thấp hơn.

Pixel 6 bị nứt màn hình ngẫu nhiên
(nguồn)

Cập nhật 2 (25 tháng 12)

12:27 chiều (thực tế): Nếu bạn có Pixel 6 và màn hình còn nguyên vẹn, Google có điện thoại trang trợ giúp Nó liệt kê những điều cần tránh để màn hình điện thoại của bạn không bị nứt.

Đáng chú ý: Chúng tôi có nhiều câu chuyện trong số những câu chuyện này trong vị cứu tinh của chúng tôi Phần Google Vì vậy, hãy chắc chắn để làm theo họ quá.

PiunikaWeb khởi đầu là một trang web dành cho báo chí công nghệ điều tra với trọng tâm chính là tin tức “vi phạm” hoặc “độc quyền”. Ngay lập tức, những câu chuyện của chúng tôi đã thu hút được những thứ như Forbes, Foxnews, Gizmodo, TechCrunch, Engadget, The Verge, Macrumors và nhiều trang khác. Muốn biết thêm về chúng tôi? cái đầu nơi đây.

READ  Một chiếc Buick GNX 1987 được bán với giá chỉ 236.000 USD

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *