Một số hậu trường của WWE NXT Superstars tại SmackDown Tonight

Hiện có một số Siêu sao WWE NXT ở hậu trường buổi livestream SmackDown tối nay trên FOX từ Trung tâm Toyota ở Houston, Texas.

Theo Austin Theory, Xia Li, Odyssey Jones và Aliyah, tất cả họ đều đứng sau hậu trường PWIInsider. Vẫn chưa có thông tin nào về việc liệu bất kỳ siêu sao nào trong số những siêu sao này sẽ xuất hiện trên TV tối nay hay không, nhưng có thể họ đã được đưa vào để phục vụ trong các trận đấu đen tối cho các quan chức.

Theory hiện là thành viên của The Way in NXT, cùng với Johnny Gargano, Candice Larry và Andy Hartwell. Theory thực sự đã làm việc trong danh sách RAW vào tháng 3 năm 2020, với tư cách là khách hàng của Zelina Vega, hợp tác với Angel Garza và thỉnh thoảng Andrade. Anh tham gia một thời gian ngắn cùng nhóm với Seth Rollins và Murphy, trước khi biến mất khỏi các sự kiện RAW vào tháng 6 năm ngoái. Anh trở lại NXT vào tháng Tám.

Chúng tôi đã lưu ý trước đó rằng Lee đã lên kế hoạch cho một trận đấu đen tối tại SmackDown tối nay. Cô dự kiến ​​sẽ thách đấu Nhà vô địch NXT Women’s Raquel Gonzalez vào tối thứ Ba tới.

Jones (cầu thủ bóng đá trường đại học fka Omari Palmer) là bạn diễn trong Giải vô địch đột phá NXT đang diễn ra, được ký kết vào tháng 2 năm 2019. Anh ấy gần đây đã có màn ra mắt trên võ đài truyền hình cho công ty, đánh bại Grayson Waller tại WWE 205 Live vào tối thứ Sáu tuần trước. Jones nặng 405 pound cũng đã làm việc trong một trận đấu black slam dunk vào ngày 2 tháng 7, chống lại Robert Roode. Jones đấu vật đầu tiên trong một sự kiện NXT trực tiếp vào tháng 11 năm 2019, nhưng chỉ xoay sở được một số trận đấu trước khi đại dịch lây lan.

READ  Ngôi sao của Black Widow, Scarlett Johansson nói rằng chồng cô, Colin Jost đã từ chối sự giúp đỡ của cô trong việc đào tạo vì những người hư hỏng

Alia được cho là sẽ gia nhập đội hình RAW sau khi loại Robert Stone vào tối thứ Ba tuần trước. Có thông tin cho rằng cô ấy là một phần của thương vụ đưa Mandy Rose trở lại NXT.

Chúng tôi đã nhận thấy cách các quan chức WWE gọi NXT Superstars đến RAW và SmackDown để cải tiến đội hình chính. Bạn có thể bấm vào đây Đối với một báo cáo mới về lý do tại sao Chủ tịch và Giám đốc điều hành WWE Vince McMahon yêu cầu triệu tập.

Chơ để biết thêm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *