Một số nhân viên của Disney World đã làm việc trong công viên trong 50 năm, ngay từ khi mới thành lập

Một số người thực sự yêu thích công việc của họ.

Đã 50 năm kể từ đó Thế giới Disney ở Florida Nó được mở lần đầu tiên. Trong thời gian đó, có rất nhiều Thay đổi như cưỡi ngựa già Họ đã được thay thế và đưa vào các nhân vật mới. Tuy nhiên, trong những năm qua, một số thứ vẫn không đổi.

Chuck Milam, Erleen Anderson và Forrest Bahruth đã làm việc tại Disney World kể từ khi công viên mở cửa lần đầu tiên cách đây 50 năm.
(Ảnh AP / John Raoux)

Chuck Milam, George Kalogridis và Erleen Anderson đã làm việc tại công viên kể từ ngày nó mở cửa. Gần đây họ đã nói chuyện với Cơ quan báo chí Khoảng thời gian của họ tại một trong những điểm du lịch nổi tiếng nhất thế giới.

Anderson, người làm việc trong lĩnh vực kinh doanh của một khách sạn ở Vương quốc Phép thuật, cho biết: “Disney từng là con cưng của tôi, và bây giờ vẫn vậy. Tôi yêu Disney.

‘Một người đàn ông thực sự:’ 4 năm trước, anh ấy ngả mũ trước các hoàng tử Disney và nhận được sự yêu thích của hàng triệu người

Kalogridis, người bắt đầu làm việc trong công viên sau khi tốt nghiệp trung học, đã làm việc trên con đường trở thành chủ tịch của Disney World và Disneyland ở California.

Forrest Bahruth ban đầu được bổ nhiệm làm quản lý chương trình của công viên vào tháng 1 năm 1971, khiến anh trở thành một thành viên khác của câu lạc bộ 50 tuổi. Trong năm thập kỷ qua, anh ấy nói rằng anh ấy đã có cơ hội giúp mở các công viên giải trí khác của Disney, mặc dù anh ấy vẫn quay lại Disney World.

READ  Ashley Judd đi lại sau tai nạn ở Congo - Hạn chót

BẤM VÀO ĐÂY ĐỂ XEM ỨNG DỤNG TIN TỨC FOX

Bahruth nói: “Có những người trên khắp thế giới chuẩn bị đi làm,“ Họ không hài lòng về điều đó. Họ không thực sự thích công việc của mình ”. “Như bạn có thể nói ở chúng tôi, đó là sự nhiệt tình. Chúng tôi may mắn được ở một nơi mà chúng tôi yêu thích những gì chúng tôi làm.”

Dù đã lâu trôi qua nhưng Milam cho biết anh vẫn nhớ về ngày khai trương. Khoảnh khắc đứng trước mặt anh, đặc biệt là bức ảnh chụp tất cả những người công nhân gần lâu đài của Cinderella.

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK ĐỂ BIẾT THÊM TIN TỨC CUỘC SỐNG FOX

Milam giải thích, “Họ đưa tất cả các nhân vật vào, sắp xếp chúng trước, sau đó cố gắng giữ tất cả các nhân viên khác nhau lại với nhau dựa trên màu sắc trang phục của họ. Nếu bạn đến từ Fantasyland và mặc đồ màu vàng, bạn sẽ đến đó.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *