Một tài liệu nội bộ tiết lộ đầy đủ thông tin chi tiết về Apple Watch Series 7: trọng lượng, kết nối và hơn thế nữa

Một tài liệu nội bộ mới xuất hiện của Apple tiết lộ thêm thông tin chi tiết về Apple Watch Series 7, bao gồm trọng lượng, kết nối và các thành phần bên trong. Một tài liệu so sánh mà Apple chưa chia sẻ với khách hàng cho thấy chiếc đồng hồ này có hệ thống S7 mới trong gói, nhưng nó vẫn duy trì CPU và tốc độ tương tự như chip S6 series 6.

Tìm hiểu S7, như S6

Đêm qua, nhà phát triển Stephen Troughton-Smith đã phát hiện ra rằng Apple Watch Series 7 có Chính xác là cùng một CPU Giống như Apple Watch Series 6, tài liệu này chứng thực những chi tiết này. Điều khác biệt chỉ đơn giản là thương hiệu – thứ mà Apple không phải trả nhiều.

Apple đang gọi SiP mới trong Series 7 là chip S7. Trong khi CPU vẫn giữ nguyên, có thể một số thành phần nhỏ khác đã thực sự thay đổi để phù hợp với màn hình lớn hơn.

Trọng lượng xích 7

Các chi tiết khác như trọng lượng của mỗi mô hình cũng được bao gồm trong tài liệu. Apple vẫn chưa tiết lộ thông tin này trên trang apple.com.

  • Apple Watch Series 7 bằng nhôm nặng 32,0g / 38,8g so với 30,5g / 36,4g của năm ngoái
  • Đồng hồ thép không gỉ nặng hơn đáng kể, nặng 42,3g / 51,5g so với 39,7g / 47,1g của năm ngoái
  • Các mô hình titan Series 7 nặng 37,0g / 45,1g so với 34,6g / 41,3g năm ngoái
READ  Ngày cộng đồng trong Pokemon Go tháng 8 giúp bạn có được Sylveon dễ dàng hơn

Theo tài liệu, Series 7 có cùng loa với Series 6, và vẫn cao hơn 50% so với Series 3. Series 7 có cùng các thành phần Bluetooth 5.0, cùng chip U1, cùng bộ nhớ 32GB và cùng một cuộc gọi khẩn cấp quốc tế. hàm số.

Bạn có thể tự tải xuống tài liệu bằng liên kết Dropbox trong tweet được chia sẻ với chúng tôi bên dưới. Hãy nhớ rằng Apple nói ở cuối tài liệu rằng tất cả các thông số kỹ thuật vẫn “có thể thay đổi mà không cần thông báo trước”.

Apple Watch Series 7 không có ngày phát hành hoặc ngày đặt hàng trước vào cuối mùa thu này.

FTC: Chúng tôi sử dụng các liên kết liên kết để kiếm thu nhập. hơn.


Xem 9to5Mac trên YouTube để biết thêm tin tức về Apple:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *