Một thợ lặn phát hiện ra thanh kiếm 900 năm tuổi đã ghi lại các cuộc Thập tự chinh

Các vùng nước ngoài khơi Bờ biển Carmel vẫn giữ nguyên nhiệt độ trong suốt cả năm, điều này đã giúp bảo quản sắt trong Thanh kiếm. Ông Charvet cho biết, vì sắt bị oxy hóa nên vỏ sò và các sinh vật biển khác bám vào nó như kẹo cao su. Ông cho biết việc phát hiện ra các hiện vật cổ đại ngày càng gia tăng cùng với việc môn lặn ngày càng phổ biến ở Israel.

Các nhà lãnh đạo Hồi giáo của cuộc Thập tự chinh thứ hai cho biết họ đã đánh bại quân Thập tự chinh phương Tây ở Damascus Jonathan PhillipsGiáo sư Lịch sử các cuộc Thập tự chinh tại Royal Holloway, Đại học London.

Trong cuộc Thập tự chinh thứ ba, Vua Pháp Philip Augustus, Vua Richard I (còn được gọi là Richard the Lionheart ở Anh) và Hoàng đế La Mã Thần thánh Frederick I (còn được gọi là Frederick Barbarossa) lên đường chiếm lại Jerusalem. Saladin, người cai trị một khu vực bao gồm Ai Cập, Syria và Iraq hiện đại, mà ông ta chiếm đóng vào năm 1187, nói, Tiến sĩ John CoatesGiáo sư Lịch sử Trung cổ tại Cao đẳng Whitman ở Walla Walla, Washington.

Vào thời điểm đó, Giáo hoàng Gregory VIII đã cố gắng truyền cảm hứng cho các Kitô hữu phương Tây bằng “ngôn ngữ tình cảm tuyệt vời” để giành lại Jerusalem từ tay người Hồi giáo, nhưng cuối cùng, quân đội Hồi giáo vẫn giữ quyền kiểm soát thành phố, Tiến sĩ Coats nói.

READ  EU dỡ bỏ lệnh cấm đối với du khách Mỹ: NPR

Tiến sĩ Phillips cho biết việc chế tạo kiếm rất đắt đỏ vào thời điểm đó và được xem như một biểu tượng địa vị. Ông nói, việc tìm thấy nó trên biển là rất hợp lý, bởi vì nhiều trận chiến đã diễn ra gần bờ biển, nơi các binh lính Cơ đốc giáo đổ bộ và đôi khi bị tấn công bởi các lực lượng Hồi giáo.

“Nó có thể là của một hiệp sĩ bị rơi trên biển hoặc mất nó trong một trận chiến trên biển,” ông nói.

Khi ông Katzin tìm thấy nó, ông nói rằng ông sợ nó có thể bị đánh cắp hoặc bị chôn vùi dưới cát lún, theo một tuyên bố từ chính quyền.

Tổng giám đốc Cơ quan Quản lý Cổ vật Israel, Eli Escusedo, đã ca ngợi ông Katzin vì “mọi hiện vật được tìm thấy đều giúp chúng tôi ghép lại câu đố lịch sử của Vùng đất Israel”. Ông Katzen đã được tặng Bằng khen vì Công dân tốt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *