Một trạm xăng phía tây PA cung cấp xăng ở mức 2,38 đô la mỗi gallon

Mỗi gallon là quá tốt để một số vượt quá. Đó là một con số đã không được nhìn thấy ở máy bơm trong một thời gian khá dài. >> 25 cuốn sách để lấp đầy tủ quần áo của bạn. Lần cuối cùng bạn có thể làm điều này là khi nào? >> Có lẽ trong vòng một năm. >> TRONG 2 GIỜ, BP NÀY TRÊN Ổ LEECHBURG THẤP HƠN GIÁ KHÍ BURRELL HƠN 50% ĐẾN 2 ĐÔ LA VÀ 38 Cents. >> Tôi không nghĩ mình sẽ làm điều đó. >> Randy Kazkor phát hiện ra một điểm ở giữa đàn. Tammy Brydon xuất hiện lúc 9 giờ sáng và là người thứ 21 liên tiếp. >> Hôm nay tôi đã đi ra ngoài nên tôi nghĩ mình sẽ tận dụng điều đó. Chúng tôi có thể không bao giờ nhìn thấy những mức giá này nữa. >> Thương vụ Đặc biệt do Tập đoàn Chính trị Mỹ vì Thịnh vượng thúc đẩy. Giá mỗi gallon được thiết lập để làm nổi bật giá khí đốt khi Tổng thống Biden nhậm chức vào tháng Giêng năm ngoái. Quản lý nhà ga Tammy Bartley cho biết họ rất vui khi nhận phòng. >> Thực sự cảm thấy rất vui khi chúng tôi có thể làm được điều gì đó như vậy và chúng tôi vừa tiến gần đến nó và nghĩ rằng chúng tôi chỉ cần trở lại cộng đồng và thực sự đánh giá cao công việc của họ. >> Tôi chưa bao giờ thấy bất cứ điều gì như thế này trước đây. Hy vọng sẽ quay trở lại. >> Đây là một phần của chi phí thực

Ô tô xếp hàng dài để được giảm giá mạnh tại một nhà ga ở Quận Westmoreland hôm thứ Tư. Xem báo cáo trong trình phát video ở trên, và Tammy Berardoni, ở Chiswick, nói: “Hôm nay tôi đi nghỉ nên tôi nghĩ mình sẽ tận dụng điều đó.” “Chúng ta có thể không bao giờ thấy những mức giá đó nữa.” Một nhà ga của BP trên đường Leechburg đã hợp tác với nhóm chính trị American for Prosperity để chào bán xăng ở mức 2,38 đô la một gallon. Nhóm cho biết 2,38 đô la là mức trung bình quốc gia đối với khí đốt vào giữa tháng 1 năm 2021 và tính đến thứ Tư, chi phí trung bình cho một gallon khí đốt thông thường ở Pennsylvania là 5 đô la. Mức trung bình trên toàn quốc là 4,95 đô la. Theo thông cáo báo chí từ ban tổ chức, sự kiện này là một phần của chiến dịch “Chi phí đích thực của Washington” của AFP nêu bật chi phí gia tăng cho Pennsylvania và các doanh nghiệp của họ. AFP cho biết Pennsylvanians đã chi thêm từ 500 đến 600 đô la trong túi của họ vào tháng 4 trong bối cảnh lạm phát tăng vọt, và Tammy Bartley là Giám đốc điều hành của BP. Cô ấy nói với chúng tôi rằng khi nhóm liên hệ với cô ấy về ý tưởng, rất dễ dàng để nói đồng ý. Bartley nói: “Tôi chỉ cảm thấy như chúng tôi đã làm được điều gì đó để giúp đỡ họ, đặc biệt là những người già đang có ngân sách tiết kiệm hoặc những người không có tiền, chúng tôi nhận ra rằng đã đến lúc phải làm điều gì đó. Marie Cerucci, giám đốc liên minh tại AFP, cho biết. Hóa đơn đó sẽ chỉ hơn 4.000 đô la. ”“ Chúng tôi ước mình có thể làm điều đó cho tất cả mọi người, nhưng điều đó rõ ràng là không thể. Vì vậy, bức tranh lớn hơn là thực sự thu hút sự chú ý đến lạm phát, kết nối những chính sách thúc đẩy lạm phát với người dân, và sau đó thực sự tác động đến sự thay đổi ở Washington, D.C., ”Sirocci nói.

READ  Dow tăng, công nghệ tiến bộ khi Chủ tịch Fed Powell giảm nguy cơ suy thoái

Ô tô xếp hàng dài để được giảm giá mạnh tại một nhà ga ở Quận Westmoreland hôm thứ Tư.

Xem báo cáo trong trình phát video ở trên.

Tammy Berardoni, ở Chiswick, cho biết: “Hôm nay tôi đi nghỉ nên tôi nghĩ mình sẽ tận dụng lợi thế của nó. “Chúng ta có thể không bao giờ thấy những mức giá đó nữa.”

Trạm của BP trên đường Leechburg đã hợp tác với nhóm chính trị American for Prosperity để chào bán xăng ở mức 2,38 USD / gallon. Nhóm cho biết 2,38 đô la là mức trung bình quốc gia đối với khí đốt vào giữa tháng 1 năm 2021.

Tính đến thứ Tư, chi phí trung bình cho một gallon xăng thông thường ở Pennsylvania là $ 5. Mức trung bình trên toàn quốc là 4,95 đô la.

Theo thông cáo báo chí từ ban tổ chức, sự kiện này là một phần của chiến dịch “Chi phí đích thực cho Washington” của AFP nêu bật chi phí gia tăng của người dân Pennsylvania và doanh nghiệp của họ. AFP cho biết Pennsylvanians đã chi thêm 500-600 đô la từ túi của họ trong tháng Tư trong bối cảnh lạm phát gia tăng.

Tammy Bartley là Giám đốc của BP. Cô ấy nói với chúng tôi rằng khi nhóm tiếp cận cô ấy về ý tưởng, rất dễ dàng để nói đồng ý.

Bartley nói: “Tôi cảm thấy như chúng tôi đã làm điều gì đó để giúp đỡ họ, đặc biệt là những người lớn tuổi đang làm việc với ngân sách eo hẹp, hoặc những người không có việc làm. “Chúng tôi nghĩ rằng đã đến lúc phải làm điều gì đó.”

READ  Các Cơ quan Báo cáo Tín dụng sẽ Xoá Hầu hết Nợ Y tế

Ông nói: “Điều xảy ra là người Mỹ buộc phải lựa chọn giữa xăng và thức ăn, hoặc xăng và kỳ nghỉ, hoặc các lớp học nhảy và múa hoặc chơi trống hoặc bóng đá hoặc khúc côn cầu cho con cái của họ, và người Mỹ không nên đưa ra những lựa chọn đó”. Marie Cerucci, giám đốc liên minh với AFP.

Những người Mỹ vì sự thịnh vượng đã có mặt tại nhà ga bắt đầu từ 11 giờ sáng. Xăng có giá $ 2,38 một gallon cho 150 xe đầu tiên — chỉ có chỉ số octan 87, không có RV, không có lon xăng. Điều này tiếp tục trong 2 giờ hoặc cho đến khi 1500 gallon được tiêu thụ.

Cả nhóm trả tiền chênh lệch cho cây xăng. Hóa đơn sẽ chỉ hơn 4.000 đô la.

“Chúng tôi ước có thể làm điều này cho tất cả mọi người, nhưng rõ ràng điều đó là không thể. Vì vậy, bức tranh lớn hơn là thực sự thu hút sự chú ý đến lạm phát và kết nối những chính sách đang thúc đẩy lạm phát với mọi người, và sau đó, có tác động thay đổi Washington, ”Sirocci nói.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *