Mua 2 Amazon Tặng 1 trò chơi giảm giá và hơn thế nữa vào tháng 11 năm 2022

Bản gốc (11/6): Amazon đã tham gia cùng một nhóm Target bằng cách mua 2 cái mới và nhận 1 lần giảm giá miễn phí cho tháng 11 năm 2022 trước kỳ nghỉ lễ. Điều này nên bao gồm trò chơi điện tử, sách, trò chơi, v.v.

Amazon đang dần điền vào danh sách của mình và nhiều mặt hàng sẽ được bổ sung trong những ngày tới. Chúng tôi sẽ cập nhật cho bạn, nhưng hiện tại một số trò chơi dành cho Switch như Digimon Survive, Capcom Fighting Collection, Mario & Sonic tại Thế vận hội Tokyo 2020, Between Us: Ejected Edition và World War Z. Các tiêu đề cho các nền tảng khác cũng được bao gồm.

Có thể kết hợp và kết hợp trên toàn bộ giao dịch. Nếu bạn tìm thấy một vài trò chơi Switch mà bạn thích ngoài một tựa game PS5, thì đây là trò chơi được rao bán. Điều tương tự cũng xảy ra với những thứ như Chuyển một trò chơi và hai cuốn sách. Bất kể, thứ bạn nhận được miễn phí là thứ ít tốn kém nhất.

Bạn có thể hưởng lợi từ Mua ngày 2 tháng 11 năm 2022 và nhận được 1 đợt giảm giá miễn phí từ Amazon ở đây. Giống như Target, quá trình này dự kiến ​​sẽ kéo dài đến hết ngày 12 tháng 11. Nói về điều này, chúng tôi có thông tin về Bán hàng mục tiêu ở đây.


Cập nhật (11/9): Chúng tôi biết rằng có một số vấn đề liên quan đến vấn đề này của Amazon trong vài ngày qua. Tin tốt là nó sẽ được sửa cho tất cả mọi người và việc lựa chọn đã được mở rộng hơn rất nhiều. Một số trò chơi mới bao gồm Mario + Rabbids Sparks of Hope, NieR: Automata, Harvestella, No Man’s Sky, Teenage Mutant Ninja Turtles: The Cowabunga Collection và GTA: The Trilogy – The Definitive Edition. Bạn có thể tìm thấy mọi thứ ở đây.

READ  Ưu đãi tốt nhất trên điện thoại Galaxy, TV, v.v.

Cập nhật (11/10): Như một cảnh báo, dòng sản phẩm của Amazon về thỏa thuận vẫn đang được cập nhật và thay đổi khá nhiều. Bán đầy đủ vẫn có thể được tìm thấy ở đây.


Cập nhật (11/12 /): Thứ Bảy sẽ là ngày cuối cùng để bán hàng, vì vậy đây là cơ hội cuối cùng để bạn có được một số tiền tiết kiệm. Xin nhắc lại, bạn có thể tìm thấy mọi thứ được liệt kê ở đây.


Nintendo Everything là người tham gia vào các chương trình liên kết Amazon, Best Buy và GameStop. Trang web có thể nhận được một phần hoa hồng thông qua các đơn đặt hàng từ các nhà bán lẻ này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *