Mua Giải pháp fintech cho thương mại điện tử B2B giá rẻ nhất Việt Nam

Kể từ quý 4 năm 2021, 60% hoặc khoảng 28 triệu đô la trong doanh thu ước tính của trang web đã được tái đầu tư vào việc phát triển thương mại điện tử B2B để cho phép các nhà bán lẻ địa phương đăng nhập trên nền tảng thay vì các nhà cung cấp ở nước ngoài.

Tính đến tháng 12 năm 2021, doanh số của Buy2Sell tập trung vào phân khúc chất lượng cao, với khoảng 45.000 sản phẩm, mỹ phẩm, thời trang, công nghệ, đồ gia dụng … đến từ hơn 60 quốc gia. Mua2Sell hướng tới mục tiêu tăng cường hội nhập thị trường Việt Nam thông qua các hiệp định thương mại như CPTPP và EVFTA, bằng cách cập nhật thị trường và bổ sung các sản phẩm bổ sung.

Buy2Sell, nền tảng B2B dành cho hàng nhập khẩu, đã ra mắt ứng dụng mới vào tháng 12 năm 2021 để cạnh tranh trong cuộc đua thương mại điện tử tại Việt Nam. Ứng dụng này tập trung vào các sản phẩm chất lượng cao, đặc biệt là thực phẩm hữu cơ, mỹ phẩm thực và các sản phẩm phong cách sống khác.

Các nhà cung cấp trong nước sẽ được phép thay vì các nhà cung cấp quốc tế. Trang web sẽ vẫn cho phép bất kỳ người mua nào mua các mặt hàng với giá bán buôn tương thích với MOQ của người bán (đơn hàng tối thiểu).

Buy2Sell đã thiết lập một chính sách phân phối linh hoạt trong hệ điều hành và ứng dụng của mình, nơi người bán có thể giao hàng cho người mua mà không phải đợi lâu.

READ  Khách sạn thứ hai của Nobu tại Việt Nam đánh dấu cột mốc khai trương thứ 40 • Thiết kế khách sạn

A Kho Mua2Sell tại TP.HCM. Ảnh của Buy2Sell

Doanh thu cả năm tăng gấp ba lần lên 24,5 triệu đô la trong nửa đầu năm nay. Các mặt hàng bán chạy nhất là thực phẩm, mỹ phẩm, đồ gia dụng và các mặt hàng FMCG khác. Với Buy2Sell, tất cả các vấn đề như đăng ký sản phẩm, thông quan, kho hàng, bán hàng, tiếp thị và hoạt động đều được sắp xếp hợp lý với đội ngũ chuyên nghiệp.

Buy2Sell Việt Nam là nền tảng thương mại điện tử B2B dành cho hàng hóa nhập khẩu từ năm 2015. Các thương hiệu nước ngoài chiếm 90% sản phẩm mà công ty phân phối. Buy2Sell là đối tác tài chính của Ngân hàng UOB và là thành viên của CJ Logistics.

Vào tháng 11 năm 2021, Buy2Sell đã giành được các giải thưởng ‘Top 100 Doanh nghiệp tin cậy tại Việt Nam’ và ‘Thương hiệu được ưa chuộng tại Châu Á Thái Bình Dương năm 2021’.

Trang mạng: https://buy2sell.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *