Mua Khung bo mạch chủ máy tính xách tay giá 399 đô la để tạo ra chiếc PC mini của riêng bạn

khuôn khổ

Chúng tôi đã Các thành viên Máy tính xách tay có thể nâng cấp theo mô-đun, có thể nâng cấp khung khi nó được phát hành vào năm ngoái, nhờ thiết kế tuyệt vời và RAM, SSD và các cổng có thể thay thế cho người dùng. Ngày nay người ta đóng khung Điều nào làm cho nó có thể Để mua bo mạch chủ trung tâm của máy tính xách tay Framework mà không cần mua bất kỳ bộ phận máy tính xách tay nào khác.

Các Phiên bản cơ bản của hội đồng quản trị Nó bao gồm một CPU Core i5-1135G7, bạn có thể thêm bao nhiêu RAM DDR4 hoặc bộ nhớ dựa trên M.2 tùy thích. Cấu hình Core i7-1165G7 sẽ có giá $ 549, trong khi Core i7-1185G7 cao cấp có giá $ 799. Giống như một máy tính xách tay, bo mạch chủ được cấp nguồn bằng cổng USB-C của riêng nó và bạn có thể thêm bất kỳ thứ gì Mô-đun cổng bổ sung Được ưa thích bởi Thị trường khung.

Framework cũng đã phát hành tài liệu và sơ đồ trên GitHub để giúp mọi người thiết kế vỏ của riêng họ cho bo mạch chủ Framework và vỏ cơ sở có thể in 3D mà bạn có thể sử dụng để bảo vệ bo mạch chủ khỏi các phần tử. Một là vỏ cơ bản và một là tùy chọn lắp VESA để gắn bảng vào mặt sau của màn hình hoặc TV của bạn.

READ  TIE Fighter Remade với đồ họa hiện đại
Hộp bo mạch chủ in 3D.
Phóng / Hộp bo mạch chủ in 3D.

khuôn khổ

CPU máy tính xách tay thế hệ 11 của Intel vẫn còn hơn cả một hiệu suất đáng nể khi nói đến công việc văn phòng nói chung hoặc chơi game nhẹ, nhưng dù sao thì hơi khó để khuyên bạn nên chi loại tiền đó cho một bo mạch chủ máy tính xách tay thế hệ này. Nhưng hộp đựng có thể in 3D và ngàm gắn VESA sẽ hữu ích cho những chủ sở hữu máy tính xách tay hiện tại đang quyết định nâng cấp bo mạch chủ của họ và sử dụng lại những chiếc cũ ở đâu đó. Framework vẫn chưa thông báo về việc phát hành thế hệ thứ 12 của bo mạch chủ Framework, nhưng người ta cho rằng nó sẽ duy trì khả năng tương thích với bao bì và phụ kiện hiện có nếu có thể.

Liệt kê hình ảnh theo khung

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *