Mua sắm tiết kiệm trên Instant Pot, iRobot và Samsung

– Các đề xuất được lựa chọn độc lập bởi các biên tập viên của The Review. Các giao dịch mua mà bạn thực hiện thông qua các liên kết của chúng tôi có thể kiếm được hoa hồng cho chúng tôi và các đối tác xuất bản của chúng tôi.

Nếu bạn muốn tiết kiệm vào năm 2023, bạn thật may mắn. Hiện có rất nhiều đợt giảm giá tuyệt vời cho Năm mới đang diễn ra tại Amazon. Cho dù đó là thiết bị nhà bếp mới hay công nghệ được đánh giá cao nhất, bạn đều có thể tìm thấy thứ mình muốn với mức giá yêu thích. Tất cả những gì bạn cần là tốt nhất hiện nay amazon Bạn đã bao gồm các giao dịch.

Mua sắm Ưu đãi hàng ngày của Amazon

Năm mới, ưu đãi mới. Theo dõi bản tin hàng ngày của chúng tôi để biết nhượng quyền thương mại và đề xuất Vì vậy, bạn không bỏ lỡ bất kỳ trong số họ.

Dưới đây, bạn sẽ tìm thấy một số Ưu đãi đáng kinh ngạc của Amazon Để giúp bạn bắt đầu năm 2023 với ngân sách, bao gồm cả giảm giá P&G Home Essentialsmột trong Nồi áp suất yêu thích của chúng tôi Và một số Robot hút bụi yêu thích của chúng tôi Tất cả đều được đội ngũ chuyên gia mặc cả của chúng tôi xem xét kỹ lưỡng để đảm bảo chúng là “Giá tốt nhất trên Web”.

Tư cách thành viên Totaltech Mua tốt nhất: Đăng ký để tiết kiệm $50 khi mua Google Pixel Watch ngay hôm nay

Kết thúc sớm: Dụng cụ nấu nướng được lót đầy đủ giảm giá tới 70% tại nhà kho lớn này ngay bây giờ

Ưu đãi iRobot: Việc dọn dẹp thật dễ dàng bằng cách mua các ưu đãi iRobot Roomba tại Amazon, Best Buy và iRobot

Nếu bạn chưa đăng ký Amazon Prime, bạn có thể Sự tham gia Nhận tư cách thành viên miễn phí trong 30 ngày. Đăng ký Amazon Prime giúp bạn được giao hàng miễn phí trong 2 ngày và nhiều lợi ích khác với giá 14,99 đô la một tháng ($7,49 USD) những học sinh Và 6,99 đô la cho những người nhận được nó Phục hồi sự hỗ trợ của chính phủ). Tuyệt vời hơn nữa, ngay bây giờ, người mua sắm có thể được giảm 5 đô la cho 10 đô la đầu tiên trở lên. Mua ứng dụng Amazon.

Đăng ký Thủ tướng Amazon

10 giao dịch hàng đầu trên amazon để mua sắm ngay bây giờ

  1. Nồi áp suất điện 8-Quart Duo Crisp 11 trong 1 Instant Pot với giá $152,18 (Tiết kiệm $47,81)
  2. Tiết kiệm tới 38% khi mua iRobot Roombas
  3. Amazon Fire Stick 4K với giá 34,99 đô la (tiết kiệm 15 đô la)
  4. Áo len chui đầu dài tay mùa thu cho nữ Lillusory từ $21,99 (Tiết kiệm tới $33)
  5. Nhận khoản tín dụng Amazon trị giá 20 đô la khi bạn mua các mặt hàng chọn lọc của Procter & Gamble
  6. Máy lọc không khí Winix 5500-2 với giá $147,26 (Tiết kiệm $102,73)
  7. Mua nó: Renvo Smart Scale từ $25,64 (tiết kiệm $5 xuống còn $9,35)
  8. Máy hút bụi không dây thiết kế riêng của Samsung từ $584 (Tiết kiệm $299,01 đến $315)
  9. Mua nó: Khăn tắm Linen Jumbo từ $39,99 (tiết kiệm $32 xuống còn $35)
  10. Tiết kiệm tới 75% khi chọn mã kỹ thuật số Nintendo Switch

Ưu đãi tốt nhất hiện nay của Amazon

1. Giảm 24%: Một trong những nồi áp suất yêu thích của Review

READ  Nissan Z 2023 so với Toyota Supra, 86 và Mazda Miata như thế nào?
Instant Pot Duo Crisp là nồi áp suất và nồi chiên không khí trong một và được giảm giá 24% tại Amazon.

Nhận hai công cụ nấu ăn trong một Combo nồi áp suất / nồi chiên không khí tức thì hai món ăn. Thiết bị nhà bếp 8 lít này hiện được bán với giá $152,18 nhờ chiết khấu 24% so với giá niêm yết là $199,99. Chúng tôi đã xếp hạng Dup Crisp trong số Nồi áp suất tốt nhất mà chúng tôi từng thử nghiệm Cho kết quả nhất quán, đáng tin cậy không chỉ trong nấu áp suất mà còn trong nấu chậm, hấp, sấy khô, v.v. Nó có thể chuyển đổi thành một nồi chiên không khí nhờ một nắp riêng biệt, dễ làm sạch, giúp thời gian chuẩn bị bữa ăn và bữa tối trở nên tuyệt vời hơn.

Nồi áp suất điện 8-Quart Duo Crisp 11 trong 1 Instant Pot với giá $152,18 (Tiết kiệm $47,81)

2. Giảm tới 38%: Robot hút bụi thông minh này

Roombas là một số robot hút bụi tốt nhất mà chúng tôi từng thử nghiệm và một số trong số chúng đang được bán trên Amazon ngày hôm nay.

Dọn dẹp nhà cửa là một công việc khó khăn, nhưng bạn có thể làm cho nó dễ dàng hơn bằng cách mua sắm trên Amazon iRobot Roombas Để bán ngày hôm nay. Nếu bạn chưa quen với thế giới robot hút bụi, thì đây là nơi dành cho bạn iRobot Roomba 694 là một mô hình cấp nhập cảnh tuyệt vời hiện đang được giảm giá 35% ở mức 179 đô la. Roomba đặc biệt này là một trong Robot hút bụi tốt nhất mà chúng tôi từng thử nghiệm Để có hiệu suất làm sạch mạnh mẽ, nó đã nhặt được trung bình 11g bụi bẩn trong quá trình chạy thử nghiệm. Đối với một cái gì đó có thể xử lý các công việc khó khăn hơn, đó là iRobot Roomba s9+ Được bán với giá $799 nhờ giảm giá 20%. một cái khác từ Robot hút bụi yêu thích của chúng tôiS9+ có thiết kế hình chữ D giúp làm sạch tường và các góc, ngoài ra, nó còn đi kèm với một trạm sạc tháp bụi cho phép máy hút tự hút sạch tất cả bụi bẩn mà nó hút được.

Tiết kiệm tới 38% khi mua iRobot Roombas

3. Giảm giá 30%: Một trong những thiết bị phát trực tuyến yêu thích của Review

Amazon Fire Stick 4K là một trong những thiết bị phát trực tuyến tốt nhất mà chúng tôi từng thử và bạn có thể mua nó với giá dưới 35 đô la.

Dễ dàng phát trực tuyến các chương trình và phim yêu thích của bạn bằng cách thêm tệp Amazon Fire TV Stick 4K đến phòng truyền thông gia đình của bạn. Thông thường được liệt kê ở mức 49,99 đô la, thiết bị tiện dụng này hiện đang được giảm giá 33% ở mức 34,99 đô la. Fire TV Stick 4K là một trong số đó Các thiết bị phát trực tuyến tốt nhất mà chúng tôi từng thử nghiệm Nó hỗ trợ 4K và Dolby Atmos, cũng như điều khiển từ xa điều khiển bằng giọng nói để đảm bảo trải nghiệm điện ảnh của bạn thật tuyệt vời. Không thiếu phim và chương trình để lựa chọn nhờ thiết bị hỗ trợ các dịch vụ phát trực tuyến phổ biến như Netflix, Disney+ và HBO Max.

Amazon Fire Stick 4K với giá 34,99 đô la (tiết kiệm 15 đô la)

4. Tiết kiệm $33: Chiếc áo len cao cổ ấm cúng này

Amazon hiện đang bán chiếc áo len cao cổ ấm cúng này với giá dưới 22 đô la.

Với cái lạnh mùa đông vẫn còn hoành hành trên đường phố, đã đến lúc cập nhật tủ quần áo của bạn với những sợi len ấm áp hơn. Đó là nơi Áo chui đầu xẻ tà dài tay Lillusory Nó thường có giá 54,99 đô la nhưng hiện được bán với giá thấp nhất là 21,99 đô la nhờ giảm giá 60%. Thương hiệu cho biết chiếc áo khoác này có tay áo cánh dơi dài, áo cao cổ có mũ trùm đầu và thiết kế ngoại cỡ để giữ ấm cho bạn trong điều kiện lạnh giá. Thật tuyệt vời cho những ngày làm việc ở văn phòng, đi dạo ngoài trời và những ngày nghỉ bình thường.

READ  Super Mario Bros. đã đứng đầu trò chơi. Wonder đã có danh sách "bán chạy nhất" trên Amazon ở Mỹ

LillusoryÁo thun tay cánh dơi tay dài mùa thu dành cho nữ từ $21,99 (Tiết kiệm đến $33)

5. Giảm 20 đô la: Mua một số thiết bị gia dụng từ P&G để nhận khoản tín dụng 20 đô la trên Amazon

Tiết kiệm lớn cho nhu yếu phẩm gia đình, sản phẩm làm đẹp, nhu yếu phẩm trẻ em, v.v. ngay hôm nay tại Amazon.

Luôn luôn là một ý tưởng hay để dự trữ những thứ cần thiết cho gia đình, đặc biệt là khi chúng được giảm giá. Cho dù bạn cần khăn giấy, tã lót, bột giặt hay kem đánh răng, bạn có thể nhận được tất cả những thứ đó và hơn thế nữa với giá rẻ hơn ngay hôm nay tại Amazon nhờ vào Thời gian giới hạn P&G đặc biệt. Thỏa thuận hiếm có này cho phép bạn nhận khoản tín dụng Amazon trị giá 20 đô la miễn phí khi mua các mặt hàng P&G tham gia trị giá 80 đô la — bao gồm các sản phẩm gia dụng, sức khỏe, em bé và sắc đẹp. Để nhận tín dụng, chỉ cần nhập mã chứng từ PGSTOCKUP khi bạn đi ra ngoài. Nếu bạn cần bổ sung nguồn cung cấp TP cho ngôi nhà của mình, hãy xem phần này Giấy vệ sinh Charmin siêu bền 18 góiđược giảm giá 8% chỉ với $25,90.

Nhận khoản tín dụng Amazon trị giá 20 đô la khi bạn mua các mặt hàng chọn lọc của Procter & Gamble

Ưu đãi tốt nhất của Amazon trong tuần này

1. Máy lọc không khí Winix 5500-2

Máy lọc không khí Winix 5500-2 là một trong những loại tốt nhất và Amazon đã giảm giá hơn 100 đô la.

Cho dù đó là khói thuốc lá, vẩy da thú cưng hay thứ gì khác Máy Lọc Không Khí Winix 5500-2 có thể xử lý nó. sự lựa chọn của chúng tôi Máy lọc không khí giá trị tốt nhấtWinix khiến chúng tôi kinh ngạc với các điều khiển trực quan và các tính năng bổ sung chu đáo như chế độ ngủ, hẹn giờ và cảm biến ánh sáng, tất cả đều dễ dàng di chuyển bất chấp kích thước của nó. Ngay bây giờ, bạn có thể mua một chiếc với giá $147,26, giảm giá $102,73, để mang lại sự tươi mới cho ngôi nhà của bạn vào năm 2023 và hơn thế nữa.

Máy lọc không khí Winix 5500-2 với giá $147,26 (Tiết kiệm $102,73)

2. Cân thông minh Renpho ES-CS20M

Renpho ES-CS20M là cân phòng tắm tốt nhất mà chúng tôi từng thử nghiệm và nó hiện đang được bán trên Amazon.

Theo dõi chặt chẽ các mục tiêu tập thể dục của bạn với sự trợ giúp Cân Renvo ES-CS20M. Thông thường được liệt kê bắt đầu từ 34,99 đô la, bạn có thể nhận được công cụ sức khỏe không dây với giá thấp nhất là 25,64 đô la nhờ giảm giá 23% trên trang và phiếu giảm giá 5% bổ sung khi thanh toán. Chúng tôi đặt tên cho ES-CS20M Quy mô phòng tắm yêu thích của chúng tôi Xem bạn có thể xem các chỉ số sức khỏe nhanh và chính xác như thế nào (cụ thể là trên ứng dụng Renpho Bluetooth) bao gồm tỷ lệ phần trăm chất béo, khối lượng nạc, BMR, v.v. Thiết kế nhỏ của nó thoạt nghe có vẻ khó xử, nhưng thật khó để phủ nhận kết quả mà Renvo tạo ra.

READ  Cyberpunk 2077 chỉ giảm xuống còn $ 5 trong thời gian giới hạn

Mua nó: Renvo Smart Scale từ $25,64 (tiết kiệm $5 xuống còn $9,35)

3. Máy hút bụi Samsung Bespoke Jet

Samsung Bespoke Jet giúp việc dọn dẹp nhà cửa trở nên dễ dàng và bạn có thể mua nó với giá hơn 300 USD trên Amazon.

Nâng cấp kỹ năng dọn dẹp nhà cửa của bạn với sự giúp đỡ Máy hút bụi không dây Samsung Bespoke Jet. Thường được niêm yết với giá 899 đô la, bạn có thể nhận được bộ làm sạch không dây có đế sạc đi kèm với giá thấp nhất là 584 đô la nhờ giảm giá 315 đô la. Máy bay được thiết kế tùy chỉnh Máy hút bụi không dây tốt nhất mà chúng tôi từng thử nghiệm Đối với hiệu suất làm sạch vượt trội, loại bỏ 92,75% bụi bẩn thử nghiệm mà những người thử nghiệm của chúng tôi đưa vào. Ấn tượng hơn nữa là khả năng tự đổ của máy hút bụi vào túi vứt bỏ bên lề đường và thời lượng pin lên đến hai giờ cho một lần sạc.

Máy hút bụi không dây thiết kế riêng của Samsung từ $584 (Tiết kiệm $299,01 đến $315)

4. Khăn tắm jumbo bằng vải lanh

Nhẹ khi chạm vào nhưng siêu thấm hút, những chiếc khăn tắm lớn này đang được bán trên Amazon ngày hôm nay.

Làm mới sau khi tắm lâu với những thứ này Khăn tắm vải lanh. Có giá 74,99 đô la, cặp khăn bông từ 35 đến 70 inch này đang được giảm giá 47% cho màu trắng, có giá 39,99 đô la. Hammam Linen cho biết những chiếc khăn này có “cảm giác cực kỳ mềm mại, thoải mái, nhẹ” rất phù hợp cho phòng tắm, nhà bếp hoặc phòng tập thể dục của bạn. Đừng nhầm cảm giác nhẹ của nó với mỏng manh, vì bộ này cũng siêu thấm hút.

Mua nó: Khăn tắm Linen Jumbo từ $39,99 (tiết kiệm $32 xuống còn $41,02)

5. Mã kỹ thuật số Nintendo Switch

"Truyền thuyết về Zelda: Sự thức tỉnh của Link" là một trong nhiều tựa game Nintendo Switch kỹ thuật số tuyệt vời được bán trên Amazon hiện nay.

Bắt đầu năm mới với một cuộc phiêu lưu chơi game mới bằng cách mua sắm bộ sưu tập của Amazon Nintendo chuyển mã kỹ thuật số Để bán ngày hôm nay. Bạn có thể trải nghiệm một cuộc phiêu lưu sống động và đầy màu sắc với phiên bản cổ điển Truyền thuyết về Zelda: Sự thức tỉnh của Link, thường được liệt kê ở mức 59,99 đô la nhưng hiện được giảm giá 20% ở mức 47,98 đô la. Được phát hành lần đầu vào năm 1993 cho trò chơi cầm tay Game Boy, phiên bản làm lại đã được mở rộng để cho phép bạn khám phá hòn đảo Koholint tuyệt vời theo một cách hoàn toàn mới. cho một cái gì đó thực tế hơn, Cút ra Nó thường được niêm yết ở mức 24,99 đô la nhưng hiện được bán với giá 6,29 đô la nhờ chiết khấu 75%. Chơi một mình hoặc với bạn bè để khám phá vấn đề di chuyển ghế sofa từ nơi này sang nơi khác.

Tiết kiệm tới 75% khi chọn mã kỹ thuật số Nintendo Switch

Các giao dịch đáng chú ý khác của Amazon mà chúng tôi tìm thấy

Chuyên gia sản phẩm tại sửa đổi Đáp ứng mọi nhu cầu mua sắm của bạn. Theo dõi Đã sửa đổi trên FacebookTwitterInstagramTiktok hoặc là bảng lật Đối với các giao dịch mới nhất, đánh giá sản phẩm, và nhiều hơn nữa.

Giá chính xác tại thời điểm bài viết này được xuất bản nhưng có thể thay đổi theo thời gian.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *