Mực khổng lồ ‘Đèn đỏ và Đèn xanh’ xuất hiện trên Netflix ở Sydney

bài Mực khổng lồ ‘Đèn đỏ và Đèn xanh’ xuất hiện trên Netflix ở Sydney đầu tiên xuất hiện hậu quả.

Cư dân Sydney, Úc đã nhận được một món ăn đáng sợ hơn cho ngày cuối tuần của họ. Netflix Đã ủy thác một bản sao khổng lồ trò chơi câu mực‘NS Con búp bê ánh sáng đỏ nguy hiểm, con búp bê Green Light, sẽ trông chừng khu phố Rocks của Sydney cho đến thứ Hai (1 tháng 11).

dựa theo Perth bây giờCon búp bê cao chưa đầy 15 feet và nặng ba tấn. Vẫn trung thành với các chức năng của búp bê trong trò chơi câu mực Anh ta có khả năng quay đầu và hô “Đèn đỏ, đèn xanh”. Đôi mắt của nó cũng có thể phát hiện bất kỳ chuyển động nào từ những người chơi không đứng yên. Nhưng đừng lo lắng – không giống như chương trình, Thật đáng kinh ngạc Đèn đỏ, đèn xanh con rối sẽ không bắn chết bất kỳ kẻ thua cuộc nào.

trò chơi câu mực Nó đã được công chiếu trên Netflix vào tháng trước và nó đã bị vượt mặt Bridgeton Là bộ phim gốc được xem nhiều nhất từ ​​trước đến nay trên nền tảng này. Phim kể về một nhóm vài trăm cư dân Hàn Quốc tham gia vào một loạt trò chơi giết người dành cho trẻ em để giành giải thưởng tiền mặt khổng lồ.

Thành công phi thường của nó đã khiến một số trường học trên khắp Hoa Kỳ tập hợp một hồ sơ cấm trò chơi câu mực-Trang phục theo chủ đề Halloween, với lý do “hành vi bạo lực” tăng nhẹ phản ánh hành vi hiển thị. dọc theo hồ, trò chơi câu mực Nó từng là cơ sở (khét tiếng) để các trang web tuyên truyền ở Triều Tiên buộc tội các nước láng giềng phía nam Tham nhũng và vô đạo đức.

Mực khổng lồ ‘Đèn đỏ và Đèn xanh’ xuất hiện trên Netflix ở Sydney
Abby Jones

READ  David Crosby, Stephen Stills yêu cầu Spotify kéo nhạc từ nền tảng

Bài viết phổ biến

Đăng ký tóm tắt Hậu quả của Âm thanh qua email và nhận tin tức nóng hổi mới nhất về âm nhạc, phim ảnh, chương trình truyền hình, cập nhật về chuyến tham quan, nhận quà tặng độc quyền và nhiều hơn nữa vào thẳng hộp thư đến của bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *