Mục tiêu 2 lưu trữ, nhận 1 ưu đãi miễn phí cho trò chơi

Target đang tổ chức mua hai, nhận một ưu đãi miễn phí cho các trò chơi trong tháng này. Trò chơi điện tử rất đắt và chỉ ngày càng đắt hơn, điều này khiến cho việc tải các bài hát mới nhất trở nên khó khăn hơn. Tất nhiên, các dịch vụ như Xbox Game Pass và gần đây Tiết lộ đánh giá về PlayStation Plus Nó giúp bù đắp chi phí của sở thích này, nhưng một số trò chơi mới nhất và hay nhất vẫn có thể khó xuất hiện. Nhiều người đang chờ đợi doanh số bán hàng lớn theo mùa để nắm bắt những gì họ đã bỏ lỡ, nhưng Target thực sự giỏi trong việc cung cấp khả năng mua nhiều trò chơi thường xuyên và nhận một trò chơi miễn phí.

Bắt đầu từ ngày 3 tháng 4 năm 2022, người chơi có thể đến mục tiêu địa phương Nhận hai trò chơi, sách dành cho trẻ em hoặc trò chơi trên bàn và nhận phần ba miễn phí. Thỏa thuận dự kiến ​​sẽ hết hạn vào khoảng ngày 9 tháng 4 năm 2022. Mục đích là để cho phép mọi người hòa nhập và kết hợp với nhau, vì vậy bạn có thể có hai trò chơi và một cuốn sách hoặc bạn có thể có ba trò chơi. Target thường tạo ra trò chơi miễn phí rẻ nhất, vì vậy nếu bạn đang mong đợi một số trò chơi cụ thể, đừng mong nhận được trò chơi đắt nhất mà không mất phí. Có một số lượng lớn trò chơi có sẵn và tuần tới sẽ có nhiều bản phát hành mới.

READ  Fortnite, được phát triển bởi Epic Games, đã đóng cửa tại Trung Quốc vào ngày 15 tháng 11

Thứ ba, MLB hiển thị 22 LEGO Star Wars: The Skywalker Saga Chúng sẽ có sẵn để mua, vì vậy về mặt lý thuyết, chúng có thể tạo nên hai trong số ba trò chơi. Chữ in đẹp trên quảng cáo của Target không có nghĩa là “trò chơi cụ thể”, nhưng nó không đề cập đến bất kỳ tiêu đề cụ thể nào. Bất kể, có một số trò chơi khác gần đây như Chân trời cấm phía tây đèn tử thần 2 Cũng có sẵn và sẽ được mua vững chắc. Mùa hè năm nay có vẻ hơi khô khan đối với các bản phát hành trò chơi lớn, vì vậy game thủ có thể muốn tích trữ các bản phát hành hiện tại này với thỏa thuận này từ Target. Mùa thu có vẻ bận rộn hơn, nhưng những người muốn dành thời gian trong nhà khi thời tiết ấm lên có thể sẽ đánh giá cao chương trình này.

Bạn có sử dụng thỏa thuận này để chọn bất kỳ trò chơi nào từ Target không? Hãy cho tôi biết trong phần bình luận bên dưới hoặc đánh tôi lên TwitterCade_Onder.

[H/T NintendoEverything]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *