MỤC TIÊU: Cái chết của cựu chiến binh Hàn Quốc trong Chiến tranh Việt Nam Leo Brent Hayes, 84 tuổi, từ một bãi biển vệ tinh, vào ngày 28 tháng 11

Đã trải qua 22 năm trong Lực lượng Không quân Hoa Kỳ với tư cách là kiểm soát viên trên không

Leo Brent Hayes, 84 tuổi, ở Satellite Beach, Florida, qua đời vào ngày 28 tháng 11 năm 2021. Leo là con trai của Frank Hayes và Hilma Caswell quá cố. Anh lớn lên ở Carrett, Virginia.

Quận Brevard • Bãi biển Satellite, Florida – Leo Brent Hayes, 84 tuổi, ở Bãi biển Satellite, Florida, qua đời vào ngày 28 tháng 11 năm 2021. Leo là con trai của Frank Hayes và Hilma Caswell quá cố. Anh lớn lên ở Carrett, Virginia.

Ông gia nhập Quân đội Hoa Kỳ từ rất sớm và sau đó có 22 năm trong Lực lượng Không quân Hoa Kỳ với tư cách là kiểm soát viên không lưu. Anh và gia đình đã sống và đi khắp thế giới.

Liu từng phục vụ trong chiến tranh Triều Tiên và Việt Nam. Ông cũng từng là giám đốc của một số ủy viên trên khắp Hoa Kỳ.

Vợ ông, Linda Douglas Hayes, đã qua đời. Anh trai Uber, Franklin và Floyd Hayes, cùng các chị gái Marjorie Carlton, Erin Crowe và Emma May Purcell cũng qua đời.

Anh ta được sống sót bởi chị gái Charlotte Caswell của Glen Burnie, MD, cháu gái Brittany Hayes ở New York và Hillary Hayes ở Colorado, và cháu trai Logan Hayes ở Florida.

Ông được rất nhiều cháu gái và cháu trai ở Virginia, Maryland và Florida yêu mến. Anh ấy yêu quý tất cả những người bạn của mình, bao gồm các vận động viên đồng nghiệp ở Philadelphia và các thành viên của VFW POST # 4643 tại Satellite Beach và Moose Lodge # 2367 ở Indian Harbour, Florida.

READ  Đà Lạt đã từng là một điểm nóng du lịch sầm uất, nhưng nó trông thật thảm hại giữa cuộc khủng hoảng Covid mới

Leo là một người biết lắng nghe và có thể nói về bất cứ điều gì. Anh yêu thể thao, đặc biệt là bóng chày. Anh ấy sẽ được nhớ đến vì sự hài hước, hào phóng, tốt bụng và tinh thần bất khuất của mình.

Leo thường nhắc nhở gia đình và bạn bè rằng anh ấy đã sống một cuộc đời rất hạnh phúc và ý nghĩa.

Ông sẽ được chôn cất tại Nghĩa trang Căn cứ Không quân Patrick ở Titusville, Florida.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *