Musk của Tesla cho biết anh ấy đang “cân nhắc” bỏ việc

Ngày 10 tháng 12 (Reuters) – Tesla Inc (TSLA.O) CEO Elon Musk đang “cân nhắc” nghỉ việc và trở thành người có ảnh hưởng, người đàn ông giàu nhất thế giới đã tweet hôm thứ Năm.

“Tôi đang cân nhắc nghỉ việc và trở thành người có ảnh hưởng toàn thời gian,” Musk Anh ấy nói Trong tweet, mà không đi vào chi tiết.

Không rõ ngay lập tức liệu Musk, một người dùng nhiều của nền tảng truyền thông xã hội, có nghiêm túc với việc từ bỏ vai trò của mình hay không.

Đăng ký ngay để có quyền truy cập miễn phí không giới hạn vào reuters.com

Musk, người cũng là người sáng lập và CEO của công ty tên lửa SpaceX, đồng thời là người lãnh đạo cơ sở hạ tầng và công ty khởi nghiệp Neuralink, cho biết trong một cuộc họp hội nghị hồi tháng Giêng rằng ông dự kiến ​​sẽ trở thành CEO của Tesla trong “vài năm”. Đọc thêm

“Sẽ thật tuyệt nếu có nhiều thời gian rảnh rỗi thay vì chỉ làm việc cả ngày lẫn đêm, từ khi thức dậy đến khi ngủ 7 ngày một tuần.

Tháng trước, anh ấy đã hỏi những người theo dõi Twitter của mình rằng liệu anh ấy có nên bán 10% cổ phần của mình trong nhà sản xuất ô tô điện hay không, điều mà đa số đồng ý. Ông đã bán số cổ phiếu trị giá khoảng 12 tỷ USD kể từ đó. Đọc thêm

(Báo cáo của Sonia Cheema ở Bengaluru); Biên tập bởi Sriraj Kalluvila

Tiêu chí của chúng tôi: Các Nguyên tắc Tin cậy của Thomson Reuters.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *