Musk giải quyết cuộc họp toàn diện trên Twitter

Hôm nay, chủ sở hữu tiềm năng của Twitter, Elon Musk, sẽ trả lời các câu hỏi từ “TweetersNhư các nhân viên của Twitter đã biết, anh ấy sẽ tham dự một cuộc họp chung tay ảo khi việc tiếp quản công ty trị giá 44 tỷ đô la của anh ấy, được công bố vào tháng 4, tiếp tục tiến lên bất chấp những lo ngại của Musk về điều đó. người máymà nhiều nhà phân tích giải thích là một nỗ lực để thoát khỏi thỏa thuận hoặc giảm giá của nó.

Lâu lắm mới có cuộc họp. xạ hương Anh ta phải nhận câu hỏi từ các nhân viên Twitter đã bổ nhiệm anh ta vào hội đồng quản trị của nó vào tháng 4, nhưng sự xuất hiện đó đã bị loại bỏ sau khi anh ta thay đổi quyết định và cố gắng mua lại công ty. Tiến hành phiên Q và A. Việc cổ phiếu công nghệ, bao gồm cả Tesla, nguồn tài sản chính của Musk, giảm mạnh, trùng khớp với điều mà Musk có vẻ do dự và hàng loạt dòng tweet liên quan đến giao dịch thất thường của ông đã khiến các cố vấn, nhà đầu tư và nhân viên để tranh giành.

Cái này có mở không? Tháng này, Musk đã lên đến đỉnh điểm trong một loạt các phàn nàn về số lượng bot trên Twitter với phần mở rộng lời buộc tội của công ty Anh ta đang cản trở nỗ lực của mình để có thêm thông tin về cách anh ta tính toán số lượng tài khoản giả mạo hoặc thư rác, điều mà anh ta nói có thể cho anh ta quyền từ bỏ giao dịch. Ngày sau, Twitter Tôi đã đồng ý cho Musk tiếp cận với một “vòi cứu hỏa”, Hàng triệu tweet được phát trực tuyến. Bất chấp sự phản đối của công chúng, các cố vấn đang tiếp tục làm việc để hoàn thành thỏa thuận, dự kiến ​​sẽ kết thúc vào ngày 24 tháng 10, giả sử có sự chấp thuận của cơ quan quản lý vào thời điểm đó.

Nhân viên Twitter có khả năng hỏi gì? Musk hoạch định các chính sách làm việc từ xa, đưa ra sự thù ghét vậy sau đó Twitter ưu tiên cho cô ấy; có tự do Phương pháp kiểm duyệt nội dung; có nên chuyển trụ sở của Twitter đến Texas, như ông đã làm với Tesla; Ai sẽ là CEO tiếp theo của Twitter; Và suy nghĩ của anh ấy về việc sa thải, cho rằng anh ấy đã chỉ ra rằng anh ấy muốn thoát khỏi công ty Hàng trăm công nhân. Họ cũng có thể có câu hỏi về Báo cáo nội bộ liên quan đến việc giải quyết một vụ kiện về hành vi sai trái tình dục.

DealBook muốn bạn biết điều gì?

READ  Tesla đang tính phí chủ sở hữu 1.500 đô la cho các thiết bị mà họ đã trả tiền

Liệu phiên họp này có thuyết phục được các nhà đầu tư rằng Musk đang nghiêm túc? Twitter tiếp tục giao dịch dưới mức giá 54,20 USD của Musk, vì các nhà đầu tư nghi ngờ liệu Musk có đưa thương vụ này về đích hay không. Nếu anh ta cố gắng lắc lư, có một cuộn dây 1 tỷ đô la phí tháo dỡBên cạnh mục Twitter có quyền kiện anh ta về việc đóng cửa, nếu nguồn tài trợ của nó là hợp lý. Các luật sư của Twitter, sẵn sàng truy tố Musk nếu cần thiết, chắc chắn sẽ ghi lại những ghi chú có ý nghĩa.


Chỉ số chứng khoán Mỹ tương lai giảm hơn 2%. Thị trường toàn cầu giảm sáng nay, một ngày sau khi Cục Dự trữ Liên bang thực hiện đợt tăng lãi suất lớn nhất kể từ năm 1994, báo hiệu rằng họ đã sẵn sàng gây ra nỗi đau kinh tế khi cắt giảm lãi suất. tăng tỷ lệ Một phong trào có quy mô tương tự có thể xảy ra vào tháng tớiJay Powell, Chủ tịch Cục Dự trữ Liên bang, gợi ý.

Nga tiếp tục tìm kiếm người mua dầu của mình bất chấp các lệnh trừng phạt. Sản lượng dầu ở Nga tháng trước Nó thấp hơn so với trước chiến tranhNhưng nó đang tăng cao hơn, IEA cho biết, được thúc đẩy bởi các giao dịch mua từ Ấn Độ. Cơ quan này ước tính rằng Nga kiếm được 20 tỷ USD trong tháng 5 từ việc bán dầu, tăng 1,7 tỷ USD so với tháng 4.

Cơ quan Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ (FDA) khuyến nghị hai loại vắc xin coronavirus cho trẻ sơ sinh, trẻ nhỏ và trẻ mẫu giáo. Cơ quan này dường như đang chuẩn bị cho phép tiêm vắc-xin Moderna cho trẻ em dưới 6 tuổi và vắc-xin Pfizer cho trẻ em dưới 5 tuổi vào thứ Sáu. Các quốc gia đã đặt hàng hàng triệu liều thuốc, các quan chức Nhà Trắng cho biết Đoạn phim có thể được phát hành sớm nhất vào tuần sau.

Phòng thí nghiệm Abbott đã tạm ngừng sản xuất tại một nhà máy sản xuất sữa bột trẻ em ở Michigan. Sấm sét gây ra lũ lụt một phần của nhà máy, một trở ngại khác đối với Abbott Nó tìm cách tăng sản lượng để giảm bớt tình trạng thiếu sữa bột trẻ em trên toàn quốc. Abbott cho biết họ đã ngừng sản xuất sữa công thức EleCare chuyên dụng của nhà máy trong khi đang làm sạch.

Một nhóm gồm 18 cựu quan chức cấp cao của Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch và các quan chức pháp lý của cả hai bên bảo vệ thẩm quyền của cơ quan này trong việc đặt ra các quy tắc yêu cầu các công ty tiết lộ thêm thông tin về các tác động và rủi ro khí hậu. Nhóm bao gồm cựu Chủ tịch Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch, Harvey Pitt, người được bổ nhiệm bởi George W. Bush, và Mary Shapiro, người được Barack Obama bổ nhiệm, cùng với các chuyên gia pháp lý hàng đầu như Leo Strain Jr., cựu chủ tịch của Delaware Tòa án tối cao, và Lucien Bibchock, giáo sư luật doanh nghiệp, Đại học Harvard.

READ  Ưu đãi tốt nhất cho Bowflex Black Friday: $ 100 Quả tạ có thể điều chỉnh Bowflex SelectTech 552

Trong một bức thư gửi tới SEC ngày hôm nay, được chia sẻ độc quyền với DealBook, nhóm kêu gọi cơ quan này bỏ qua những tuyên bố rằng khí hậu là một vấn đề mới và nó cần được Quốc hội cho phép rõ ràng để giải quyết nó ngay bây giờ, trích dẫn lịch sử các quy tắc của SEC đã quay trở lại ” ít nhất là đối với chính quyền Nixon. “”.

Các công bố về môi trường không phải lúc nào cũng gây tranh cãi. Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch đã nhận được ít sự phản đối vào năm 1971 khi lần đầu tiên bắt buộc tiết lộ về môi trường, những người ký tên trong lá thư viết. Trong năm 2010, đã có những phản đối chính trị đối với hướng dẫn khí hậu, nhưng “cố vấn phức tạp đã không xác nhận rằng SEC thiếu thẩm quyền”, họ viết.

Tuy nhiên, đề xuất hiện tại của cơ quan này đã tạo ra sự phản đối đáng kể. Vào tháng 3, Đại diện Patrick McHenry của Bắc Carolina, đảng viên Cộng hòa hàng đầu trong Ủy ban Dịch vụ Tài chính Hạ viện và Jay Clayton, chủ tịch Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch dưới thời Donald Trump, Đề xuất của SEC được gọi là Ông nói: “Overflow,” và cho biết quyền áp đặt các quy định mới đối với một vấn đề chính trị và kinh tế lớn thuộc về Quốc hội.

Tòa án Tối cao đang trong quá trình xét xử một vụ án lớn về chính sách môi trường. Tòa án sẽ sớm đưa ra phán quyết về một trường hợp thách thức thẩm quyền của EPA trong việc điều chỉnh lượng khí thải carbon, điều này có thể xảy ra hiệu ứng rộng quyền hạn của cơ quan và các mục tiêu chính sách khí hậu của chính quyền Biden. Nếu tòa án đưa ra phán quyết chống lại EPA, các tuyên bố rằng SEC hiện đã vượt quá giới hạn của nó có thể đạt được sức hút.

Các bên ký kết không đồng ý về chính sách. Nhưng tất cả đều bác bỏ những tuyên bố rằng cơ quan này thiếu năng lực hành động về khí hậu, Satyam Khanna của Stanford cho biết. Đồng nghiệp từng là cố vấn chính sách khí hậu cấp cao tại SEC. Ông nói: “Đảng Dân chủ và Đảng Cộng hòa đều biết rằng hoạt động gần đây của Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch trong lĩnh vực này là một sự tiến hóa, không phải là một cuộc cách mạng.

READ  American Airlines tham gia cùng Southwest trong việc ngừng bán rượu

– Inha Kouchner, nhân viên của Litva Nordcurrent và thành viên của CNTT ở Ukraina Diaspora. Nhiều công nhân công nghệ đã chuyển đến các khu vực khác của châu Âu sau cuộc xâm lược của Nga.


Một cựu nhà sản xuất video của Google tuyên bố đã bị sa thải sau khi anh ta phàn nàn rằng một tổ chức tôn giáo có tên là Hội bạn hữu đã giành được chỗ đứng trong đơn vị kinh doanh của Google, Kid Metz và Daisuke Wakabayashi viết trên The Times. Ngay cả trong bối cảnh văn hóa văn phòng tự do của Google, câu chuyện cũng không bình thường.

Tối đa 12 thành viên nhóm và họ hàng thân thiết đã làm việc trong Google Developer Studio, nơi sản xuất các video giới thiệu công nghệ của công ty, theo đơn kiện của nhà sản xuất Kevin Lloyd. Nhiều thành viên nghiên cứu sinh khác thuê các sự kiện của công ty, bàn ghi âm công việc, chụp ảnh, chơi nhạc, dịch vụ mát-xa và phục vụ rượu.

Lloyd nói rằng anh ấy mất việc vì phàn nàn về ảnh hưởng của tổ chức. Đơn kiện, được đệ trình vào tháng 8, cáo buộc Google và Advanced Systems Group, hay ASG, công ty đã cử Lloyd đến Google với tư cách là nhà thầu, vi phạm luật California bảo vệ người lao động khỏi bị phân biệt đối xử. ASG đã phủ nhận các cáo buộc và Google cho biết họ sẽ xem xét chúng.

Nghiên cứu sinh tin tưởng vào khả năng đạt được nhận thức cao hơn về việc tiếp nhận mỹ thuật. Được thành lập vào năm 1970 bởi một cựu giáo viên, nhóm tự mô tả mình là một tổ chức “sẵn sàng cho bất kỳ ai quan tâm đến việc theo đuổi công việc tâm linh của Chánh niệm.” Nó tuyên bố 1.500 thành viên, những người thường được yêu cầu cung cấp 10 phần trăm thu nhập hàng tháng của họ cho tổ chức.

Đơn vị Google được điều hành bởi một thành viên cũ, Peter Lubbers. Eric Johansen, một nhà sản xuất video nổi tiếng đã làm việc tại đơn vị này từ năm 2015 thông qua ASG, cho biết ban lãnh đạo nhóm đã lạm dụng hệ thống nhân sự đưa công nhân làm nhà thầu. Johansen cho biết: “Họ có thể đạt được các mục tiêu của riêng mình rất nhanh vì họ có thể thuê những người ít bị giám sát hơn và quy trình giới thiệu ít nghiêm ngặt hơn nhiều so với nếu những người đó được thuê làm nhân viên toàn thời gian,” Johansen nói.

giao dịch

Chính sách

Tốt nhất của phần còn lại

Chúng tôi thích phản hồi của bạn! Vui lòng gửi email các ý tưởng và đề xuất đến [email protected]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *