Musk nói rằng Twitter đã buộc tội anh ta vi phạm NDA sau khi anh ta đăng tweet về quá trình xem xét bot

Elon Musk Nhóm pháp lý của Twitter cho biết họ đã vi phạm thỏa thuận không tiết lộ thông tin sau khi trước đó họ đã tweet về cách công ty đang kiểm tra tài khoản bot, trên Twitter vào thứ Bảy.

Twitter Tôi đã được triệu tập hợp pháp để khiếu nại rằng tôi đã vi phạm thỏa thuận không tiết lộ của họ khi tiết lộ rằng kích thước mẫu thử nghiệm robot là 100! Musk đã tweet, “Điều này thực sự đã xảy ra.” “

Musk đang hoàn tất việc mua lại Twitter trị giá 44 tỷ đô la của mình và đang giao dịch trên các hồ sơ công khai, bao gồm cả số lượng người dùng botnet của trang web một chương trìnhmà ông đã hứa sẽ loại bỏ ngay khi nắm quyền kiểm soát công ty.

Elon Musk cho biết thỏa thuận trên Twitter đang ‘chờ xử lý’

Sau khi đánh giá nội bộ, Twitter nói với Musk rằng các tài khoản bot chỉ chiếm chưa đến 5% người dùng của nó.

READ  Tesla Model S Plaid phá vỡ mọi kỷ lục trong thử nghiệm độc lập đầu tiên, nhưng 0-60 dặm / giờ có cảnh báo

Musk viết trên Twitter: “Thỏa thuận Twitter đang tạm thời bị giữ để chờ xử lý sao lưu thông tin chi tiết rằng các tài khoản spam / giả mạo đã chiếm ít hơn 5% người dùng,” Musk viết trên Twitter.

Elon Musk được nhìn thấy đã đến Met Gala 2022 tại Bảo tàng Nghệ thuật Metropolitan vào ngày 2 tháng 5 năm 2022 ở Thành phố New York. (Ảnh của Gilbert Carracciello / GC Images) (Gilbert Carracciello / Hình ảnh GC / Hình ảnh Getty)

Con số nhỏ này thấp hơn nhiều so với kỳ vọng đối với bất kỳ ai sử dụng nền tảng này thường xuyên, bao gồm cả Musk, người đã theo dõi tweet của anh ấy bằng cách chia sẻ cách Twitter đưa ra con số.

Elon Musk mua lại Twitter trong một thương vụ trị giá 44 tỷ đô la: Bây giờ thì sao?

Elon Musk

Musk đang trong quá trình hoàn tất việc mua lại Twitter trị giá 44 tỷ USD và đang tranh luận về các hồ sơ công khai, bao gồm cả số lượng người dùng bot trên nền tảng này, mà ông đã hứa sẽ loại bỏ sau khi nắm quyền kiểm soát công ty. (Ảnh của Tefun Coskun / Anadolu Agency qua Getty Images / Getty Images)

“Để tìm hiểu, nhóm của tôi sẽ lấy mẫu ngẫu nhiên 100 người theo dõi Twitter. Tôi mời những người khác lặp lại quy trình tương tự và xem họ phát hiện ra điều gì”, anh ấy đã tweet khi ai đó trên nền tảng yêu cầu Mask “giải thích một chút về quá trình này. ”

“Bất kỳ cách lấy mẫu ngẫu nhiên hợp lý nào cũng được. Nếu một số người độc lập nhận được kết quả tương tự như% tài khoản giả mạo / giả mạo / trùng lặp, điều đó sẽ rõ ràng. Tôi đã chọn 100 làm số cho kích thước mẫu vì đó là những gì Twitter sử dụng cho tài khoản < 5% xạ hương là giả mạo / thư rác / trùng lặp. ”

Ngày hôm sau, Musk chia sẻ về việc bị cáo buộc vi phạm thỏa thuận không tiết lộ thông tin của mình.

Mask thường chỉ trích nền tảng này và từng nói với người dùng rằng họ đang bị thuật toán của anh ta “thao túng” theo những cách mà họ “không nhận ra”.

NHẤP VÀO ĐÂY ĐỂ CÓ ỨNG DỤNG DOANH NGHIỆP FOX

Giữa những tranh cãi, CEO Tesla cho biết ông vẫn “cam kết” mua Twitter.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *