MV |, ban nhạc rock Việt Nam đầu tiên ra mắt tại Nhật Bản Văn hóa – Thể thao

Ban nhạc rock đầu tiên của Việt Nam ra mắt MV hinh anh 1 tại Nhật BảnKURROCK, ban nhạc rock Việt Nam đầu tiên của Nhật Bản gồm 5 thành viên Việt Nam và 1 thành viên Nhật Bản, sẽ phát hành video âm nhạc (MV) đầu tiên “Vuot” vào tháng 8. (Ảnh: TTXVN)

Tokyo (TTXVN) – Crook, người Việt Nam đầu tiên Ban nhạc rock Với năm thành viên Việt Nam và một thành viên Nhật Bản tại Nhật Bản, video âm nhạc (MV) đầu tiên “Vuot” được phát hành vào ngày 7 tháng 8, hai năm sau khi ra mắt.

Gỗ”, Bài hát đầu tiên của ban nhạc nói về những thách thức mà người Việt Nam, đặc biệt là những người trẻ tuổi phải đối mặt khi tìm kiếm thành công tại Nhật Bản. qua bài hát, Guru Rok Nó nhằm mục đích truyền cảm hứng cho các bạn trẻ Việt Nam đang sinh sống tại Nhật Bản cố gắng hơn nữa để vượt qua những trở ngại này.

MV là sản phẩm của hai ê-kíp Việt Nam và Nhật Bản. Do Watanabe Tomonori đạo diễn, phim được quay bằng phông nền màn hình xanh do các hạn chế COVID-19 đang diễn ra ở Nhật Bản. Công đoạn hậu kỳ diễn ra tại Việt Nam.

Tái hiện khung cảnh từ trên không của quận Shinjuku sầm uất của Tokyo, MV lấy bối cảnh trên nóc của Tháp xoắn ốc Mod Kagun, tượng trưng cho sự trở lại của một ngày mới.

Theo ông Mạnh Khôi, chủ tịch ngân hàng, KURROCk dự định sẽ giới thiệu album đầu tay với các ca khúc song ngữ trong năm nay, nhằm mục đích sử dụng âm nhạc để kết nối hai quốc gia và người hâm mộ. /.

READ  Những nơi tốt nhất để đến thăm ở Việt Nam 2021 | Quốc tế | Du lịch

TTXVN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *