Mỹ vs Canada – Tường thuật trận đấu bóng đá – ngày 18/7/2021

Shack Mor Anh ghi bàn trong 20 giây trong trận đấu và Hoa Kỳ đánh bại Canada với tỷ số 1-0 vào Chủ nhật để giành chức vô địch bảng B tại CONCACAF Gold Cup.

Bàn thắng của Moore là bàn thắng nhanh nhất trong lịch sử Cúp vàng và nhanh nhất cho Hoa Kỳ kể từ khi Clint Dempsey ghi bàn trong 30 giây vào lưới Ghana trong trận khai mạc World Cup 2014 cho người Mỹ.

– Các trận đấu, kết quả, lịch thi đấu Cúp vàng và hơn thế nữa

Cả USMNT và Canada đều đã được xác nhận là có tiến triển. Hoa Kỳ đã kết thúc vòng bảng đầu tiên với tỷ số 3-0, và sẽ chơi trận tứ kết vào ngày 25 tháng 7 tại Arlington, Texas với đội thua giữa Costa Rica và Jamaica, cả hai sẽ chơi các trận đấu của họ vào thứ Ba tại Orlando. , Florida.

Canada đã kết thúc vòng đầu tiên với hai trận thắng và một trận thua, và sẽ chơi với đội thắng trong trận Costa Rica-Jamaica.

Hoa Kỳ đã kết thúc chuỗi 8 trận toàn thắng của đội Canada trong trận đấu tại Mercy Park ở Kansas City, Kansas. Hoa Kỳ đã không bị đánh bại trước Canada trong 20 trận đấu trên sân nhà kể từ năm 1957, và người Mỹ đã kéo dài chuỗi trận thắng của họ trước các đối thủ CONCACAF lên con số 13.

Trong khi huấn luyện viên người Mỹ Greg Berhalter xuất phát với vị trí tiền đạo trong Daryl DykeGyasi Zardes, Canada kiểm soát bóng và có nhiều cơ hội ghi bàn hơn. Tuy nhiên, Hoa Kỳ đã cải thiện thành 38 trận thắng, một trận thua và bốn trận hòa ở vòng bảng Gold Cup.

READ  Texas Longhorns, Oklahoma sẽ sớm nói với Big 12 rằng họ sẽ không gia hạn các khoản cấp quyền truyền thông

Hoa Kỳ ghi nhận khi Kelly Acosta được thông qua rộng rãi Sebastian Letget, đó là một đường chuyền duy nhất đến bài đăng từ xa. Cầu thủ 24 tuổi Moore đã tóm lấy Tajon Buchanan và chuyển hướng bóng từ trong khu vực 6 mét để ghi bàn thắng quốc tế đầu tiên của anh ấy.

Walker Zimmerman Anh ấy đã dẫn dắt Hoa Kỳ trong trận thứ hai liên tiếp, nhưng bị chấn thương sớm và thay thế anh ấy Donovan Pines Ở phút thứ 15.

Sau khi thành lập đội hình xuất phát trước Martinique, người có trung bình 23 tuổi 84 ngày, cầu thủ Mỹ trẻ nhất thi đấu ít nhất kể từ năm 1989, Berhalter đã thay đổi bốn lần xuất phát bằng cách giới thiệu Sam Vinesvà Lletget, Acosta và Zardes.

Hãy đến Aquinola Anh ấy bắt đầu với Canada sau khi ra mắt trận đấu với Haiti vào thứ Năm, nhưng bị chấn thương và bị thay ra Jonathan Osorio Phút thứ 24. Cầu thủ 21 tuổi Aquinola đã ghi bàn thắng cho Hoa Kỳ vào lưới El Salvador trong trận ra mắt vào tháng 12, sau đó thay đổi liên kết.

Thủ môn Hoa Kỳ مرمى Matt Turner chiến đấu chống lại Kyle Larin Ở phút 48, Buchanan, đồng đội của anh ở New England Revolution, cũng ở phút 48.

Reggie CannonSau khi bình phục chấn thương gân khoeo, anh đã có trận ra mắt chức vô địch khi vào thay Moore ở vị trí hậu vệ phải ở phút 58.

READ  Các dịch vụ Ngày Tưởng niệm sẽ được tổ chức vào Thứ Hai | Tin tức, Thể thao, Việc làm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *