Mythic Quest đã được làm mới cho phần 3 và 4 trên Apple TV Plus

Nhiệm vụ huyền thoại Anh ấy đã Đã gia hạn cho mùa thứ ba và thứ tư Trên Apple TV Plus, Apple đã công bố ngày hôm nay, đánh dấu cam kết lớn nhất chưa từng có đối với một bản gốc phát trực tuyến.

Bộ phim có sự tham gia của Rob McElhinney (người đồng sáng tạo ra bộ phim) trong vai Ian Grimm, giám đốc sáng tạo đầy tham vọng và tự xưng của một trò chơi điện tử giả tưởng nổi tiếng, cùng với Charlotte Nicdow trong vai Bobby Lee, kỹ sư chính và giám đốc đồng sáng tạo. – và thường đánh nhau – với Grimm. Theo hướng của tiêu đề Nhiệm vụ huyền thoại Trò chơi. Nhóm của chương trình cũng bao gồm Murray Abraham, Danny Bode, Imani Hakim, Ashley Burch, Jesse Ennis và David Hornsby với tư cách là thành viên của nhóm phát triển trò chơi, sáng tạo và thử nghiệm.

Nhiệm vụ huyền thoạiPhần đầu tiên của Apple TV Plus ra mắt vào tháng 2 năm 2020, nhưng Apple đã đặt hàng phần thứ hai trước khi chương trình được phát sóng. Kể từ đó, loạt phim đã trở thành một trong những thành công lớn nhất của Apple TV Plus và với thông báo hôm nay, đây sẽ là chương trình do Apple sản xuất đầu tiên được đặt hàng cho mùa thứ tư cho đến nay.

Thông báo của Apple không chỉ định thời gian chính xác cho Nhiệm vụ huyền thoạiPhần thứ ba là sau ngày “2022”, mặc dù công ty lưu ý rằng nó sẽ đến “trước mùa ba của Ted Lasso”.

READ  James Michael Tyler, người đóng vai Gunther trong Friends, đã qua đời ở tuổi 59

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *