Nam diễn viên Sean Penn đe dọa làm tan chảy giải Oscar trước công chúng – Hạn chót

Sean Ben Viện Hàn lâm Khoa học và Nghệ thuật Điện ảnh đưa ra cảnh báo về Người Ukraina Trước Tổng thống Volodymyr Zelensky Giải Oscar ngày mai. Ben, người đã giành giải Nam diễn viên chính xuất sắc nhất cho phim dòng sông bí ẩn Sữanói với Acosta rằng lễ trao giải Oscar nên có Zelensky trong chương trình – nếu không, người xem và khách mời nên tẩy chay buổi lễ.

“Nếu đây là những gì đang xảy ra, tôi sẽ khuyến khích mọi người tham gia, mặc dù đó có thể là khoảnh khắc của họ, và tôi hiểu rằng để kỷ niệm bộ phim của họ, điều quan trọng hơn là phải tỏa sáng và phản đối và làm gián đoạn điều đó. Giải Oscar. Bản thân tôi, nếu đó là tùy thuộc vào anh ấy, khi tôi trở lại, tôi sẽ ngửi nó ở nơi công cộng, ”Ben nói,“ Tôi cầu nguyện rằng điều này không phải như vậy. Tôi cầu nguyện rằng sẽ không có những người kiêu ngạo tự coi mình là đại diện của lợi ích chung đã quyết định không kiểm tra sự lãnh đạo của Ukraine. Vì vậy, tôi hy vọng đó không phải là những gì đã xảy ra và tôi hy vọng mọi người sẽ rời đi nếu điều đó xảy ra. “

Diễn viên bắn Phim tài liệu về Vice Về cuộc xung đột Ukraine / Nga. Ông đã gặp Tổng thống Ukraine Volodymyr Zelensky trong tuần này. dựa theo thư hàng ngàyBenn cũng đã tham dự một cuộc họp báo của chính phủ hôm nay khi đất nước tập hợp chống lại vụ tấn công. Zelensky trước đó đã đăng một video trên Instagram của cả hai cùng nhau. Ông viết trong một bình luận: “Càng nhiều người biết về cuộc chiến ở Ukraine, càng có nhiều khả năng ngăn chặn Nga!” Ben hiện đang ở Warsaw vì lý do an toàn.

Vào ngày 25 tháng 3, New York Post Ông tuyên bố rằng Tổng thống Zelensky đang đàm phán để xuất hiện tại lễ trao giải Oscar nhưng chưa có gì được xác nhận. Những người nổi tiếng khác đã chen chúc vì sự xuất hiện của anh ấy trong chương trình bao gồm Amy Schumer Ai đã đề cập ý tưởng trên The Drew Barrymore Show.

Schumer nói: “Tôi muốn tìm cách đưa vệ tinh Zelensky vào hoặc tạo ra một cuốn băng hay thứ gì đó, chỉ vì có rất nhiều người để mắt đến giải Oscar. “Tôi nghĩ rằng đó là một cơ hội tuyệt vời để bình luận về ít nhất một vài điều. Tôi có một vài câu chuyện cười kiểu đó để làm sáng tỏ tình trạng hiện tại của nó.”

READ  Cuộc gặp ma của Hoàng tử Harry với Charles kéo dài 15 phút: Báo cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *