Năm người Việt Nam lọt vào bán kết Giải Cờ vua Thế giới dành cho lứa tuổi thiếu niên

Viết bởi Xuân Bình & nbsp 28/08/2021 | 03:55 PM GMT +7

Nguyễn Hùng Nhung, một trong năm cầu thủ trẻ của Việt Nam lọt vào bán kết Giải bóng đá Thiếu niên & Sinh viên trực tuyến FIDE trực tuyến World Cup 2021. Ảnh VnExpress / Xuân Bình

Các cầu thủ trẻ Việt Nam đã vượt qua vòng tứ kết giải vô địch bóng đá thế giới nhanh FIDE Online Cadet và Youth vào tối thứ Sáu nhờ màn trình diễn ấn tượng.

Năm trong số tám người Việt Nam đã vượt qua vòng tứ kết. Đó là Dao Khong Doi, Dinh Nhu Kit, An Dinh Minh, Nguyen Hung Nhung, and Phu Bui Thi Thanh Van.

Ba người còn lại thua trận tại Armageddon mặc dù họ đã cống hiến tất cả những gì họ có.

Trong số 40 tay vợt tham dự vòng bán kết, Nga có số lượng nhiều nhất với 8 người, tiếp theo là Việt Nam, Hoa Kỳ và Ấn Độ với 5 người mỗi đội.

Các trận bán kết sẽ được tổ chức vào tối thứ Bảy. Doi sẽ đối đầu với hạt giống hàng đầu Yagiz Khan Erdogmus của Thổ Nhĩ Kỳ. Kiệt sẽ đóng vai Savva Vetokhin của Nga. Minh sẽ đối mặt với Việt Mỹ Bạch Ngô. Nhung sẽ chơi Sim Jia Rou của Malaysia, trong khi Fan sẽ chơi Zhenya Balabaeva từ Kazakhstan.

FIDE Online Rapid World Cup Cadets & Youth là một giải đấu hai giai đoạn với năm nhóm tuổi khác nhau – dưới 10, 12, 14, 16, 18 và hai hạng – dành cho các bạn nữ (tổng cộng 10 giải đấu). Người tham gia không được đạt sinh nhật lần lượt 10, 12, 14, 16 hoặc 18 trước ngày 1 tháng 1 năm 2021.

READ  Derek Carr đánh bại Las Vegas Raiders of the Baltimore Raven trong chiến thắng ở trường đại học cho hiện tại

Giai đoạn vòng loại được tổ chức từ ngày 1 đến 20 tháng 8, trong khi giai đoạn cuối cùng diễn ra từ ngày 26 đến 31 tháng 8.

Thời gian của mỗi trò chơi là 15 phút, cộng thêm 10 giây cho mỗi lần di chuyển.

Ba người chiến thắng hàng đầu trong mỗi hạng mục sẽ đủ điều kiện tham dự FIDE Online Rapid Super Final 2021, có tổng giải thưởng là 30.000 USD.

Những người chơi bị loại ở Vòng tứ kết sẽ được mời tham gia FIDE Online Rapid Grand Prix Series 2021.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *