Nâng cấp Fallen Order cho PS5 và Xbox Series X / S.

Star Wars jedi giảm thứ tự nâng cấp thế hệ tiếp theo

ảnh chụp màn hình: bà ấy

Sự thật: Kiếm đèn thật tuyệt vời. Bạn biết cái gì hay hơn không? Thanh kiếm ánh sáng chuyển sang độ phân giải 4K sắc nét. Đây chính xác là những gì bạn sẽ thấy trong các phiên bản thế hệ tiếp theo của Respmetroidvania-ish aun Chiến tranh giữa các vì sao Jedi: Thứ tự sa ngãthăng chức Giờ đây, dành cho PlayStation 5 và Xbox Series X / S. EA đã lặng lẽ phát hành bản cập nhật vào sáng nay.

hệ thống sa ngãBản nâng cấp Thế hệ tiếp theo chính thức đã được triển khai một thời gian, đầu tiên thông báo Bởi Lucasfilm Games vào tháng 4 Đúng Cập nhật tiêu đề cho tháng 1 Trò chơi tinh chỉnh tốc độ khung hình (from 45fps đến 60fps) trên bảng điều khiển thế hệ tiếp theo. Nhưng đây chỉ là một cải tiến và nó thậm chí không cung cấp độ phân giải 4K tiêu chuẩn mà nhiều phiên bản cao cấp của trò chơi thế hệ trước cung cấp. Đây là thỏa thuận thực sự.

Nâng cấp miễn phí cho những người đã sở hữu nó hệ thống sa ngã Trên PS4 hoặc Xbox One, miễn là bạn gắn bó với một dòng máy chơi game console (như vậy, từ PS4 đến PS5 hoặc Xbox One đến Xbox Series X / S). Đáng chú ý là hệ thống sa ngã Nó hiện là một phần của Thư viện EA Play, làm cho nó có thể chơi được đối với chủ sở hữu Xbox đã đăng ký Xbox Game Pass Ultimate.

hệ thống sa ngã, phát hành vào năm 2019, người chơi đóng vai chính là Cal Kestis, một Jedi padawan trẻ tuổi sống sót sau Lệnh 66, người đã chứng kiến ​​sự sụp đổ của Lệnh Jedi. Năm ngoái, một bản cập nhật đã được phát hành vào Ngày Chiến tranh giữa các vì sao Đã thêm chế độ đấu trườngNgười chơi có thể tham gia một loạt các thử thách chiến đấu theo cấp độ tăng dần. Ngoài ra, bạn có thể nhận được một thanh kiếm đèn màu cam. Ồ vâng.

năm ngoái, Kotaku đề cập Điều đó làm lại cô ấy Chiến tranh giữa các vì sao Jedi: Thứ tự sa ngã Phần tiếp theo đang được thực hiện. Chưa có từ nào về phần tiếp theo hoặc phần nhỏ có thể xảy ra. Nói cách khác, bất cứ ai bị Chiến tranh giữa các vì sao Jedi: Cuộc phiêu lưu của Luminara Ondoli Bạn có thể muốn uống một ly sữa xanh ấm đẹp mắt và đợi một chút. Nhà xuất bản EA sẽ tổ chức một cuộc họp báo không phải E3 vào ngày 22 tháng 7.

READ  Làm thế nào tổng doanh số bán các bộ phận của Tesla ở Mỹ đã trở lại trực tuyến ở Ukraine

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *