NASA ra mắt trò chơi không gian cổ điển của riêng mình

Trò chơi cho người chơi một phút để “bắt” càng nhiều vật thể trong không gian càng tốt. Nhạc cổ điển chơi khi các thiên hà, các hành tinh ngoại giả mạo, và thậm chí cả các lỗ đen bay ngang qua. Người chơi nhận được điểm khi chụp các đối tượng và có thể tìm hiểu thêm về những gì đã chụp được sau khi hết một phút.

Giới hạn và thú vị, trò chơi đã được phát triển để dạy cho người chơi các vật thể vũ trụ và kính thiên văn, dự kiến ​​phát hành vào giữa thập kỷ này.

Được đặt theo tên một giám đốc điều hành tiên phong của NASA Nancy RomanĐược gọi là “Mẹ của Hubble” để giúp cơ quan này khai sinh ra Kính viễn vọng Không gian Hubble huyền thoại, đài thiên văn mới sẽ mở rộng đáng kể khả năng nhìn và nghiên cứu vũ trụ của các nhà nghiên cứu. Roman là một nhà thiên văn học lỗi lạc, và đài thiên văn mang tên cô ấy sẽ điều tra những bí ẩn như tại sao vũ trụ lại mở rộng và những hành tinh nào nằm ngoài hệ mặt trời của chúng ta.

Cơ quan này cho biết kính viễn vọng không gian của La Mã sẽ là “người anh em họ với đôi mắt rộng của Hubble”, chụp được bầu trời nhiều gấp 100 lần so với kính thiên văn năm 1990 với sự trợ giúp của phần cứng 300 megapixel khổng lồ.

READ  Hình ảnh đẹp nhất của Kính viễn vọng Không gian Hubble - Bao gồm các Vòng của Sao Thổ

Đài quan sát mới sẽ chụp ảnh không gian rộng, bản đồ và đo lường vũ trụ Sử dụng nhiều công nghệ tiên tiến.

So với nhiệm vụ mà bạn đang xúc tiến, trò chơi 8-bit thực sự khá đơn giản. Nhưng đôi khi, chỉ cần một chút thú vị là có thể khiến mọi người quan tâm đến khoa học – và hào hứng với nhiệm vụ sắp tới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *