National Geographic công bố danh sách du lịch ‘Tốt nhất Thế giới năm 2022’

Bây giờ coronavirus này những hạn chế Vòng quanh thế giới bắt đầu bình tĩnh trở lại, đã đến lúc bắt đầu nghĩ về du lịch một lần nữa.

National Geographic đã phát hành bản tin thường niên vào thứ Năm.tốt hơn cho thế giới“Đối với năm 2022, giới thiệu một số địa điểm tốt nhất để đi du lịch trong năm tới.

Danh sách 25 điểm đến toàn cầu – bao gồm các địa điểm như Procida, Ý và Dải Caprivi, Namibia – được chia thành năm hạng mục: văn hóa, tính bền vững, thiên nhiên, phiêu lưu và gia đình.

Có an toàn cho người Mỹ đi du lịch đến Cancun không? Những điều du khách cần biết

George Stone, biên tập viên điều hành của National Geographic Travel, nói với Fox News: “Các lựa chọn du lịch hiện nay đã khác. “Vì vậy, chúng tôi có cả một nhóm ở Bắc Mỹ, và một số trong số đó có thể được thúc đẩy bởi một số người. Và sau đó, chúng tôi có một nhóm hơi quá xa đối với một số chúng tôi, nhưng gần với các đối tác quốc tế của chúng tôi hơn.”

Lều cắm trại dưới Dải Ngân hà đang đi lên ở Công viên Quốc gia Du hành của Minnesota.
(Ảnh của Steve Burns, Getty Images)

“Những điều chúng tôi làm nổi bật bao gồm những con đường mới và mới mẻ chuyên mônStone nói. Chúng tôi chắc chắn đang đi sâu vào các khía cạnh bảo tồn và bền vững một phần, bởi vì tôi nghĩ rằng trong thời gian không còn du lịch nữa, mọi người đang suy nghĩ về việc họ muốn trở thành một du khách có trách nhiệm hơn trong tương lai và điều đó có thể có ý nghĩa như thế nào. “

READ  Tòa án quốc tế chủ yếu đứng về phía Somalia trong tranh chấp biên giới với Kenya

Những chuyến đi bộ đường dài ngắm cảnh đẹp nhất ở Mỹ và khi nào nên đi

Để kỷ niệm 50 năm Công ước Di sản Thế giới, National Geographic liệt kê 10 điểm đến được UNESCO công nhận bao gồm Hokkaido, Nhật Bản; Parque Nacional Yasuni, Ecuador; Hồ Baikal, Nga; đảo quốc Palau; Và Lycia, Thổ Nhĩ Kỳ.

Du khách có thể thưởng ngoạn Via Ferrata cao nhất Bắc Mỹ tại Khu Trượt tuyết Arapahoe Basin, đứng thứ 12 ở độ cao 999 feet, nằm ở Hạt Summit, Colorado.  Tháng 7 năm 2021.

Du khách có thể thưởng ngoạn Via Ferrata cao nhất Bắc Mỹ tại Khu Trượt tuyết Arapahoe Basin, đứng thứ 12 ở độ cao 999 feet, nằm ở Hạt Summit, Colorado. Tháng 7 năm 2021.
(Ảnh do Ian Zener, Khu trượt tuyết lưu vực Arapahoe cung cấp)

Danh sách cũng bao gồm nhiều điểm đến có trụ sở tại Hoa Kỳ như Atlanta, vì thế mạnh của nó thuộc Văn hóa Identity và Arapahoe Basin, Colorado, với những con đường mòn leo núi mạo hiểm mà “những người thường xuyên hoạt động ngoài trời”, Stone nói với Fox.

BẤM VÀO ĐÂY ĐỂ XEM ỨNG DỤNG TIN TỨC FOX

Stone nói: “Với thời kỳ du lịch này, mọi người sẽ có nhiều lựa chọn công tâm hơn về điểm đến của họ. “Và vì vậy chúng tôi muốn đáp ứng điều đó bằng những ý tưởng cụ thể về đâu là điểm đến độc đáo, tiết lộ và an toàn cho năm tới.”

Để biết thêm về danh sách Tốt nhất Thế giới của National Geographic, hãy truy cập NatGeo.com/BestoftheWorld.

Nhấn vào đây để đăng ký nhận bản tin về phong cách sống của chúng tôi

READ  Một cậu bé 4 tuổi trong phòng chăm sóc đặc biệt với MERS-CoV

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *