NBCUniversal cảnh báo những người đăng ký YouTube TV rằng 14 trong số các mạng của họ có thể sớm trở nên tối tăm trên nền tảng phát trực tuyến; YouTube cho biết họ sẽ giảm giá nếu không đạt được thỏa thuận – cập nhật

cập nhật với YouTube TV Phản ứng. NS tranh chấp vận tải Với NBC Global Gây bão dư luận, thuộc sở hữu của Google lưu lượng Nền tảng đã công bố một kế hoạch bất thường nếu các bên không thể đạt được thỏa thuận trước thời hạn thứ Năm.

Trong một bài đăng trên blog, YouTube TV nói rằng nếu họ sẵn sàng giảm giá dịch vụ hàng tháng của mình xuống 10 đô la, từ 64,99 đô la xuống còn 54,99 đô la, miễn là mạng NBCU vẫn còn tối. Về các cuộc đàm phán, công ty viết: “Chúng tôi đã yêu cầu NBCU xử lý YouTube TV giống như bất kỳ nhà cung cấp truyền hình nào khác.” Nói cách khác, trong thời hạn của thỏa thuận, YouTube TV sẽ tìm kiếm mức giá tương tự như các dịch vụ có quy mô tương tự từ NBCU để chúng tôi có thể tiếp tục cung cấp YouTube TV cho các thành viên với mức giá cạnh tranh và hợp lý.

Mặc dù những tình huống nóng nảy và sự khoa trương là điều thường thấy trong các cuộc chiến chuyển nhượng, nhưng hiếm khi nhà cung cấp dịch vụ hứa với khách hàng sẽ cứu trợ tài chính.

Trước đây:

NBCUniversal đã cảnh báo hơn 3 triệu người đăng ký gói phát trực tuyến YouTube TV của Google rằng 14 mạng của họ “chỉ còn vài ngày nữa” là sẽ tối.

Công ty truyền thông không đưa ra thời hạn nhưng cho biết sắp xảy ra bế tắc. Lập trình như buổi ra mắt phim mùa thu và NFL NBCU lưu ý rằng bóng đá đang gặp nguy hiểm, cũng như các đài NBC địa phương.

“NBCUniversal đang tìm kiếm mức giá hợp lý từ Google để đổi lấy việc tiếp tục chuyển YouTube TV sang mạng giải trí, tin tức và thể thao duy nhất của Tây Ban Nha”, công ty cho biết trong một tuyên bố. “Thật không may, Google từ chối đưa ra một thỏa thuận với mức giá hợp lý như vậy và sẵn sàng giữ lại các chương trình giải trí, tin tức và thể thao từ những khách hàng trả tiền của mình. NBCUniversal cảm thấy có trách nhiệm phải thông báo cho người hâm mộ của chúng tôi rằng họ có nguy cơ mất chương trình yêu thích nếu Google tiếp tục để đáp ứng nhu cầu của họ. “

YouTube TV, ra mắt vào năm 2017, đã không ngừng phát triển để trở thành một trong những gói truyền hình được phân phối tốt nhất qua Internet, nhưng trên đường đi, nó đã gặp phải nhiều cạm bẫy với các lập trình viên. Các mạng thể thao trong khu vực, do cơ cấu chi phí của chúng, đã không còn xuất hiện trên YouTube TV. Sáu NBCU RSN cũng nằm trong số những người chuẩn bị tẩy chay tín hiệu của họ, cùng với NBC và các mạng cáp như USA, MSNBC, E!

Tính kinh tế của các gói phát sóng đã không ổn định một cách đáng tin cậy vào một vị trí có lợi. Các công ty lớn như Google hay Disney, những công ty điều hành Hulu + Live TV, đã quảng cáo rầm rộ các dịch vụ như một cách để tăng doanh thu khác của họ. Nhưng việc duy trì danh sách kênh toàn diện sẽ đòi hỏi khách hàng phải tăng giá. Các gói Internet ban đầu được cung cấp như một lựa chọn tiết kiệm chi phí cho người tiêu dùng, và giá hàng tháng của chúng đã tăng lên gần ngang bằng với truyền hình trả tiền truyền thống.

READ  Michio Kaku mô tả thử nghiệm phản ứng tổng hợp hạt nhân tại Phòng thí nghiệm Quốc gia là "một bước tiến khổng lồ đối với Chén Thánh của nghiên cứu năng lượng."

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *