NCSOFT UNVEILS Project LLL – game bắn súng góc nhìn thứ ba MMO thế giới mở dành cho console và PC

NCSOFT đã phát hành đoạn giới thiệu trò chơi đầu tiên và nhật ký nhà phát triển, đồng thời phỏng vấn bằng văn bảndự án LLLTiếp theo mở rộng thế giới rộng rãi nhiều người chơi Trực tuyến Người bắn súng thứ ba Hiện đang được phát triển cho bảng điều khiển và máy tính. Nó sẽ được ra mắt vào năm 2024 trên toàn thế giới.

“Chúng tôi muốn tạo ra một thể loại mới hoàn toàn khác với những tên trộm nổi tiếng gần đây. Người bắn cung hoặc cuộc chiến Hoàng tộcTrưởng dự án Seder Jaehyun Bae cho biết trong cuộc phỏng vấn bằng văn bản. “Chúng tôi muốn tạo ra một thị trường mới dành riêng cho NC với một IP mới bao gồm các từ khóa ‘game bắn súng’, ‘MMO’ và ‘thế giới mở’. Chúng tôi đang phát triển một dự án kết hợp các yếu tố và phong cách chơi khác nhau từ NC trước đó trò chơi và chúng tôi rất vui mừng được chia sẻ một cái nhìn lén lút với bạn về xã hội của chúng ta.”

theo bai, dự án LLL Nó sẽ cung cấp “một thế giới mở rộng lớn trong đó hơn 30 km diện tích đất được kết nối liền mạch với một môi trường duy nhất.” Nó được xây dựng trên Unreal Engine mới nhất.

LLL Anh ấy là Trò chơi khoa học viễn tưởng, nhưng nó cũng có thể được coi là một trò chơi thuộc một nhánh phụ của lịch sử thay thế,” Bay giải thích. Trong LLLSeoul đổ nát, Đế quốc Byzantine vào thế kỷ thứ mười và thế kỷ hai mươi ba, tất cả hòa quyện vào nhau trong cùng một truyền thống.”

READ  Rò rỉ Android 12.1 mới cho thấy Google đang sử dụng điện thoại có thể gập lại

Trích dẫn bất kỳ tiểu thuyết sự nghiệpcồn cátvà các tác phẩm của Philip K. Dick là nguồn cảm hứng cho truyền thuyết của trò chơi, và mã số người chạytổng thu hồiNgười đàn ông trong lâu đài cao như một nguồn cảm hứng cho các chủ đề về công nghệ, công lý của con người và lịch sử thay thế.

Đối với các nhân vật, không giống như các trò chơi NCSOFT khác, dự án LLL Nó sẽ có các ký tự được xác định trước, mỗi ký tự có một tên riêng, câu chuyện phía sau và động lực.

Đọc thêm về trò chơi trong cuộc đối đầu đầy đủ với Bae tại NCSOFT.com

Xem đoạn giới thiệu trò chơi và nhật ký nhà phát triển bên dưới.

đoạn giới thiệu trò chơi

DevTalks

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *