Nếm thử bánh mì ngon nhất Việt Nam: Rasika Dugal | Tin tức phim tiếng Hin-ddi

Tuscany là nơi lý tưởng để thư giãn – đọc một cuốn sách đã nằm trên bàn cạnh giường ngủ của bạn hàng tháng trời, nằm dài cả ngày, ăn thức ăn tươi ngon và uống rượu vang hảo hạng”

Khi không mang đến một số màn trình diễn đầy sức mạnh với tư cách là một diễn viên, Rasika Duggal thích đi du lịch. Instagram của anh ấy là một minh chứng cho cuộc đời của anh ấy với tư cách là một nhà thám hiểm. Anh ấy nói với chúng tôi, “Kỳ nghỉ tuyệt vời nhất mà tôi từng có là ở Ý. Tôi không nghĩ người ta có thể cảm thấy mệt mỏi với một thành phố như Rome. Mỗi góc đều có một câu chuyện để kể, và mỗi lần lại có nhiều điều để khám phá. Tuscany là nơi lý tưởng để thư giãn – đọc cuốn sách bạn đã để trên bàn cạnh giường ngủ hàng tháng trời, nằm dài cả ngày, ăn đồ tươi và rượu ngon.”

Ở Ấn Độ, Rasika yêu thích những ngọn núi. Anh tiết lộ: “Tôi không nghĩ mình đã từng đến nơi đẹp nhất thế giới Kashmir Và trekking ở Ladakh là một trong những trải nghiệm yên bình nhất trong cuộc đời tôi. Nilgiris là một trong những địa điểm yêu thích của tôi trong nước. Và, theo ý kiến ​​​​của tôi, bị đánh giá rất thấp. Ở mọi nơi bạn nhìn, có một khung hình ngoạn mục và không có áp lực phải làm bất cứ điều gì.
Nữ diễn viên thích đi bộ khám phá những thành phố mới. Anh ấy nói: “Tôi rất vui khi đi bộ hàng giờ ở những thành phố xa lạ với tôi. Tôi có thể quyết định trước một số địa điểm trước khi đi bộ, nhưng cũng có đủ chỗ để ứng biến. Chính những khu vực không có kế hoạch dẫn bạn khám phá những viên ngọc nhỏ này – quán cà phê ấm cúng nằm ngoài bảng xếp hạng, món ăn đường phố không ai giới thiệu và cửa hàng kỳ quặc quyến rũ bạn bởi sự gần gũi của nó. Tôi thích sự kết hợp của một nơi yên tĩnh với sự điên rồ của một thành phố. Đó là kỳ nghỉ tốt nhất của tôi bao giờ hết. Ngoài ra, lịch sử, phiêu lưu và một số thời gian để không làm gì cả. Tất nhiên, tất cả các hoạt động này nên đi kèm với thực phẩm thích hợp. Những gì tôi muốn ăn thúc đẩy hầu hết các quyết định của tôi trong những ngày nghỉ.
Nói về các hoạt động trong kỳ nghỉ yêu thích của mình, cô ấy nói: “Nếu tôi phải chọn những kỳ nghỉ đáng nhớ nhất của mình, thì đó sẽ là đi bộ xuyên rừng ở Ladakh, nhảy bungee ở Úc và lặn biển ở Maldives. Gần đây nhất tôi đã đến thăm Việt Nam. Đó là một buổi chiều nhiều mây ở Hội An, thỉnh thoảng có mưa phùn và chúng tôi đã đi bộ qua Phố Cổ được vài giờ. Khi cơn đói cồn cào ập đến, chúng tôi thấy mình đang đứng trước Bánh mì Phượng – một quán ăn mang đi bình dân được giới thiệu muộn. Anthony Bourdain. Tôi sẽ không bao giờ quên cảm giác khi cắn miếng đầu tiên của chiếc bánh mì baguette mới toanh chứa đầy biết bao điều kỳ diệu…. Tôi cảm thấy như mình đã khám phá ra một số giác quan mới. Đúng thời điểm, đúng khẩu vị, đúng hương vị. Những khoảnh khắc hiếm hoi khi mọi thứ đều hoàn hảo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *