Nền tảng giao hàng LalaMove của Hồng Kông đang tăng gấp đôi tốc độ tăng trưởng tại Việt Nam

Nền tảng giao hàng của Hồng Kông Lalamov cho biết mức tăng trưởng hàng năm của họ tại Việt Nam sẽ tăng gấp đôi trong 11 tháng đầu năm nay.

Tuy nhiên, số liệu trong hai năm vẫn chưa được công bố. Giám đốc điều hành Paul Lu cho biết Việt Nam là một thị trường quan trọng và tích cực trong chuyến thăm Việt Nam gần đây và công ty của ông đã phát triển các cơ hội giao hàng đường dài.

Nó bây giờ bao gồm 40 huyện.

“Phân phối liên tỉnh vẫn chiếm tỷ trọng nhỏ trong doanh thu của chúng tôi, nhưng nó đang tăng rất nhanh”, Lu nói.

Ông nói, sự bùng nổ thương mại điện tử cũng góp phần vào sự tăng trưởng.

Thị trường thương mại điện tử Việt Nam ước đạt 14 tỷ USD trong năm nay, tăng 14% so với năm 2021 và sẽ đạt 32 tỷ USD vào năm 2025, theo báo cáo của Google, Temasek và Bain & Company.

Báo cáo cho biết 85% cư dân đô thị sử dụng dịch vụ giao hàng trực tuyến. Hoạt động tại hơn 350 thành phố ở Trung Quốc đại lục, Lalamove có mặt tại 11 thị trường toàn cầu.

Nó đã ký hợp đồng với hơn 100.000 tài xế và 20.000 đối tác kinh doanh kể từ khi vào Việt Nam vào năm 2017.

Lu cho biết các doanh nghiệp hiện không muốn đầu tư vào phương tiện và tài xế riêng do lo ngại rủi ro trong tương lai không chắc chắn, đó là lý do tại sao họ dựa vào các dịch vụ giao hàng để vận chuyển sản phẩm của mình.

READ  Việt Nam là một trong những quốc gia có số lượng người dùng NFT cao nhất

Ông cho biết công ty của ông đang đầu tư vào công nghệ để cải thiện thuật toán kết nối phương tiện và khách hàng.

Với 700 triệu USD đầu tư vào các công ty vận tải tư nhân trực tuyến trong nửa đầu năm nay, ngành này được cho là có tính cạnh tranh cao.

Lu cho biết thêm, một công ty có tiềm năng lớn để tăng thị phần miễn là nó đáp ứng nhu cầu của khách hàng và tăng giá trị cho môi trường của nó.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *