Neo thăm lại quá khứ của mình trong một clip mới để hồi sinh Ma trận

Clip mới cho Ma trận phục sinh Nó đã được công chiếu tại Lễ trao giải Game vào tối thứ Năm. trong một tiết diện, Keanu Reeves mới và một nhân vật tóc xanh do Jessica Henwick thủ vai, bước qua cánh cửa để lên tàu đến Tokyo. Nhưng sau đó, họ vượt qua khác Một cánh cửa để bước vào một căn phòng bí ẩn, nơi phát đoạn phim từ bộ phim đầu tiên. Có trong phim mới. Tôi tò mò.

Trailer mới là phần mới nhất trong loạt trailer được Warner Bros. Đối với bộ phim sắp tới, sẽ được công chiếu tại các rạp chiếu phim và trên HBO Max vào ngày 22 tháng 12. trong một Đã phát hành trong tuần này“Tôi vẫn biết kung fu,” Niu chỉ ra, đó là điều tôi chắc chắn nói mỗi ngày khi thức dậy. Đoạn giới thiệu này cũng có một khách mời từ cúp giải thưởng của trò chơi, thật đáng lo ngại Người dẫn chương trình Jeff Kelly.

Đoạn giới thiệu ra mắt tuần trước Đó là tất cả về sự thay đổi. Nhưng người đầu tiên Cá nhân tôi vẫn thích nó – được củng cố bởi bản dựng toàn diện “White Rabbit” của Jefferson Airplane, nó mang đầy những liên tưởng hoài cổ đến bộ ba phim gốc và gợi ý về những pha hành động hoành tráng sắp tới.

Giải thưởng trò chơi cũng bao gồm sự ra mắt của Matrix Awakenstương tác ma trận Trải nghiệm được tích hợp trong Unreal Engine 5. Chúng ta phải nói chuyện với Reeves và Carrie-Ann Moss, người đóng vai Trinity, nói về đánh thức.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *