Netflix đã hủy các chương trình: “Country Comfort”, “The Crew” và hơn thế nữa

Netflix đang xóa các tầng, hủy bốn bộ phim sitcom ban đầu của mình vào thứ Sáu: Country Comfortphi hành đoànÔng Iglesiasliên kết Anh ấy sẽ không trở lại trong các phần bổ sung trên thiết bị phát trực tuyến, TVLine xác nhận.

Country Comfort, ra mắt vào tháng 3, với sự tham gia của Katherine McPhee trong vai Billy, một ca sĩ nhạc đồng quê kém may mắn, người vô tình trở thành bảo mẫu ấp ủ âm nhạc, được dẫn dắt bởi người cha đơn thân Beau (Eddie Cibrian). Dàn diễn viên còn có Ricardo Hurtado trong vai Tack, Jimmy Martin-Mann trong vai Brody, Griffin McIntyre trong vai Dylan, Shilo Ferrico trong vai Cassidy, Pepper Brown trong vai Chloe, Janet Varney trong vai Summer và Eric Balfour trong vai Boone.

phi hành đoàn, công chiếu vào tháng 2, với sự tham gia của kỳ cựu sitcom Kevin James trong vai Kevin, trưởng đoàn của đội đua NASCAR. Khi người chủ từ chức và giao đội cho con gái mình, Kevin đã tìm cách bảo vệ bản thân và thủy thủ đoàn khỏi những nỗ lực của cô nhằm hiện đại hóa cách họ làm việc. Nhóm bao gồm Freddy Stroma (Bridgeton(vai Jake Martin, Sarah Styles)hàng tỷ(trong vai Beth Page, Gary Anthony Williams)Khu vực lân cận(trong vai Chuck Stubbs, Dan Ahdot)Cobra Kai) trong vai Amir Lagani và Gillian Mueller trong vai Katherine Spencer.

Ông Iglesias Nó diễn ra trong hai mùa giải, với diễn viên hài Gabriel Iglesias đóng vai một giáo viên trung học, người đã làm việc để giúp các học sinh tài năng phát huy hết khả năng của họ. liên kết Nó cũng chạy trong hai mùa và có sự tham gia của Zoe Levine trong vai một sinh viên tâm lý học làm công việc kiểm soát, trong đó Brendan Scannell đóng vai BFF / người giúp việc đồng tính Pete của cô.

READ  Những người mua sắm của Walmart đã đến 'Biểu ngữ có hình sao' vào cuối tuần ngày 4 tháng 7 trong một video lan truyền

Bạn sẽ bỏ lỡ bộ phim hài này trên Netflix chứ? Để lại suy nghĩ của bạn về việc hủy hàng loạt trong một bình luận bên dưới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *