Netflix đang có thêm ba trò chơi di động, bao gồm cả FPS đầu tiên của nó

Netflix đã công bố thêm ba trò chơi di động mà bạn sẽ sớm có thể chơi trên iOS hoặc Android khi đăng ký dịch vụ phát trực tuyến, bao gồm trò chơi FPS đầu tiên có sẵn như một phần của dòng sản phẩm.

Đây là một câu chuyện có thật là một trò chơi nhập vai mang tính giáo dục được tạo ra để “chia sẻ một câu chuyện có thật về cuộc đấu tranh hàng ngày của một phụ nữ châu Phi Hạ Sahara để lấy nước cho gia đình mình” Theo Netflix. Trò chơi được thiết kế bởi nhà phát triển Frosty Pop phối hợp với Charity: Water. Smash Remastered Đây là phiên bản cập nhật của trò chơi phá gạch được phát hành lần đầu tiên trên PS3 vào năm 2009. Trong Into the Dead 2: UnleashedTrò chơi FPS / Á hậu lai, bạn phải sống sót trong làn sóng của thây ma.

Đây là một câu chuyện có thật Smash Remastered Nó sẽ có sẵn vào thứ Ba, trong khi Netflix cho biết Into the Dead 2: Unleashed hầu hết.”

Kể từ đó, Netflix đã bắt đầu xây dựng dòng trò chơi di động của riêng mình Chương trình chính thức ra mắt vào tháng 11Bao gồm danh hiệu đua Xtreme AsphaltMột Liên Minh Huyền Thoại quay ra. Và trò chơi trên thiết bị di động chỉ là một phần trong mối quan tâm ngày càng tăng của Netflix đối với trò chơi – và công ty đã thực hiện Trò chơi sắp tớiOxenfri Lập trình viên Night Schoolmàn hình phù phiếmvà nó được khởi chạy Loạt chuyện bên lề hàng ngày dựa trên sự phổ biến rắc rối đố Thương hiệu.

READ  Xiaomi giới thiệu kính thông minh với màn hình MicroLED

Chỉnh sửa ngày 22 tháng 3 lúc 3:19 chiều theo giờ ET: Đã cập nhật loại Đây là một câu chuyện có thật Dựa trên thông tin từ Netflix.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *