Netflix giới thiệu chương trình hẹn hò kỳ lạ mới ‘Sexy Beasts’, nơi những người độc thân hóa trang thành động vật trong những buổi hẹn hò mù quáng

Netflix Đoạn trailer cho chương trình hẹn hò mới và kỳ lạ của anh ấy đã được phát hành.quái vật gợi cảm‘, khiến nhiều khán giả phải vò đầu bứt tai.

với tôi Xem trướcLoạt bài hẹn hò kỳ lạ mới sẽ chứng kiến ​​những người độc thân hẹn hò với những người độc thân khác. Tuy nhiên, trong nỗ lực chứng minh rằng ngoại hình không phải là tất cả, họ đã loại bỏ nó khỏi phương trình bằng cách yêu cầu mỗi người tham gia nhận các bộ phận giả chất lượng như phim để cải trang ngoại hình và khiến họ trông giống như động vật.

với tôi phong phúChương trình dựa trên loạt phim Lion TV gốc của Anh trên kênh BBC Three được công chiếu vào năm 2014. Mỗi tập sẽ có một người đang tìm kiếm tình yêu trong ba buổi hẹn hò với các cặp đấu tiềm năng, tất cả đều được hóa trang chuyên nghiệp. Vào cuối tập phim, anh ấy sẽ chọn người yêu thích duy nhất của mình trong số ba người trước khi họ được phép xem họ trông như thế nào nếu không có chân giả.

Rachel Lindsay phá vỡ sự im lặng khi Chris Harrison thoát khỏi nhượng quyền thương mại

Netflix đã đặt hàng hai mùa phim “Sexy Beasts” dài sáu tập với ngôi sao “Thảm họa” và diễn viên hài Rob Delaney làm người dẫn chương trình / người dẫn chuyện. Tổng cộng, 48 thiết kế trang điểm độc đáo đã được tạo ra bởi Kristyan Mallet, một nghệ sĩ ngoại hối hàng đầu đã từng làm việc trong các dự án như “Mission Impossible” và “The Theory of Everything”.

Nhấn vào đây để đăng ký nhận bản tin giải trí của chúng tôi

Đoạn giới thiệu cho thấy một số chủ đề được thiết kế cho chương trình. Người xem sẽ thấy những người hóa trang thành gấu trúc, sư tử, gấu, cá, bò tót, v.v. để xem liệu họ có thể khơi dậy phản ứng hóa học trong bữa tối, chơi bowling và các buổi hẹn hò ở công viên giải trí hay không. Trong khi một số có vẻ hào hứng với viễn cảnh hẹn hò mà không có vẻ là một phần của trò chơi, thì những người khác lại tiếc nuối khi không thể biết liệu họ có bị thu hút bởi người mà họ đang thử nghiệm hóa học hay không.

BẤM VÀO ĐÂY ĐỂ XEM ỨNG DỤNG TIN TỨC FOX

“Tạo ra ‘Sexy Beasts’ cho Netflix là một quá trình cực kỳ thú vị. Với dàn diễn viên quốc tế bao gồm một số nhân vật thực sự tuyệt vời, đội hình chân tay giả trông thật phi thường ở 4K và với lời kể của Rob Delaney, người xem đang được thưởng thức một cách thực sự”, người sáng tạo cho biết. và nhà sản xuất điều hành của Lion TV, Simon Welton, trong một tuyên bố với Variety. “Tôi hy vọng chương trình sẽ mang lại nụ cười trên khuôn mặt của mọi người khi họ chơi cùng nhau để khám phá xem họ sẽ yêu ai và tất cả đội của chúng tôi sẽ thực sự trông như thế nào.”

READ  Erica Jane đang mua sắm tại TJ Maxx giữa những rắc rối pháp lý và tài chính

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *