Netflix sẽ phát hành tất cả 180 tập Seinfeld bắt đầu từ ngày 1 tháng 10

Netflix đã công bố tổng thể đó Seinfeld Sắp có dịch vụ phát trực tuyến bắt đầu từ ngày 1 tháng 10. Chương trình đã không có sẵn trên dịch vụ phát trực tuyến kể từ khi ra mắt trên Hulu vào ngày 23 tháng 6. với tôi chim ưng, vì vậy có thể có một số nhu cầu bị dồn nén.

Không chỉ sẽ Seinfeld Chúng có sẵn để xem lại, nhưng chúng có thể trông đẹp hơn những gì người xem nhớ. Khi Netflix lần đầu tiên thông báo rằng họ sẽ mua quyền phát trực tuyến chương trình, họ đã nói rằng họ sẽ Luồng 4K lần đầu tiên.

Netflix thông báo rằng họ đã mua được quyền Seinfeld Gần hai năm trước. Vào thời điểm đó, Netflix đang cố gắng thua bạn lên HBO Max sắp tới, cùng với bàn làm việc, người đã đến Peacock của NBCUniversal. Seinfeld Có vẻ Nó không đạt được nhiều thành công như hai chương trình đang phát sóng khác. Ibrox Báo cáo ai – cái nào bạn 4% xem Netflix và bàn làm việc 7 phần trăm. Seinfeld Nó ít hơn lượng người xem của Hulu, Theo CNBC.

Tuy nhiên, nó chắc chắn là một tính năng mạnh mẽ của Netflix. Văn hóa phát trực tuyến dường như tập trung vào các bản phát hành lớn của bên thứ nhất từ ​​các hãng phim lớn như Netflix và Disney, nhưng mọi người lấp đầy khoảng trống giữa chúng bằng cách xem đi xem lại các chương trình cũ – xem Seinfeld Nó có vẻ đặc biệt thích hợp cho.

READ  [VIDEO] Trailer khởi động lại 'Gossip Girl' - HBO Max

Jerry Seinfeld, diễn viên hài danh dự và là một phần của nhóm sáng tạo đằng sau chương trình thập niên 90, đã nói đùa trong một tuyên bố rằng anh ấy “vô cùng biết ơn Netflix” vì đã nắm bắt cơ hội của chương trình, với tôi phong phú. Đối với những người cũng đang muốn tận dụng buổi biểu diễn, chúng tôi hiện biết khi nào nó sẽ có mặt trở lại.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *