“Nếu đó không phải là điều tốt nhất của bạn, hãy cố gắng hết sức của bạn!”

Giải trí ở Hoa Kỳ – gần như – Giáng sinh

Nguồn: CHRIS DELMAS / Getty

Nếu có một điều Monique TôiKhông ngại ngùng, đó là việc bày tỏ quan điểm của mình một cách công khai, và gần đây nhất, cô ấy là chủ đề bàn tán sau khi chỉ trích những phụ nữ trẻ da đen mặc áo hoodie ở nơi công cộng, và kêu gọi thế hệ trẻ “tôn trọng bản thân” ở nơi công cộng. Trong khi Mo’Nique vẫn không đồng ý với ý tưởng đội mũ trùm đầu bên ngoài nhà, hôm nay cô ấy đã trò chuyện một bước xa hơn và kêu gọi mặc quần áo công khai nói chung sau khi nhìn thấy bức ảnh một phụ nữ ở sân bay mặc một chiếc nhìn mà cô ấy không tán thành.

Nữ diễn viên hài đã lên Instagram để đưa ra quan điểm của mình, đăng một bức ảnh của một người phụ nữ da đen đang đợi lấy hành lý tại sân bay. Người phụ nữ đội một chiếc túi nhựa trên đầu (giống như mũ trùm đầu), quần đùi và áo ba lỗ, thứ quan trọng trong cuốn sách của Moe. “

Nữ hoàng xinh đẹp của tôi, “Mo’Nique chú thích bức ảnh của người phụ nữ.” Không kỳ thị. Nếu đó là điều tốt nhất, bạn không thể đánh giá bạn. Điều này được gửi cho tôi như một ví dụ về những gì chúng ta đang nói về điều đó đang xảy ra trong xã hội của chúng ta. Tuy nhiên, nếu đó không phải là trường hợp tốt nhất của bạn, bạn nên làm tốt hơn! Quyết định đó cuối cùng theo cách nào cũng là của bạn. Tôi yêu chúng tôi 4 là thật “

& # x002764;

Mặc dù bạn không thể nhìn thấy khuôn mặt của người phụ nữ trong bức ảnh, nhưng người hâm mộ dường như đã phẫn nộ trước quyết định đăng bài này của Mo’Nique, nói với người đàn ông 53 tuổi rằng cô ấy đã nói chuyện này quá xa và hiện đang bắt nạt người phụ nữ trên mạng. “Này cô gái .. Monique. Một người hâm mộ đã bình luận xóa bức ảnh này, trong khi một người khác viết, “Đầu tiên, đây không phải là mũ trùm đầu. Đó là một chiếc túi nhựa. Thứ hai, chúng ta hãy ngừng chụp ảnh người lạ và đăng lên mạng với mục đích duy nhất là tranh luận xem chúng ta có nghĩ họ trông đẹp hay không . ”.

Cuộc trò chuyện cũng lan sang Twitter, nơi nhiều người dùng phẫn nộ khi cho rằng Mo’Nique đã chọn Instagram để công khai làm xấu mặt kẻ lạ mặt. “Monique tự chôn mình lên đầu trang bìa. Điều đó khá điên rồ, “một người dùng đã tweet.

Một người khác đã tweet rằng hành động của Monique là “kinh tởm”.

READ  Impossible VII 'kết thúc sau khi xét nghiệm COVID-19 dương tính - The Hollywood Reporter

Sau đó, có người dùng này, người lưu ý rằng hành động của Mo’Nique bắt nguồn từ “cái nhìn trắng”.

Phản ứng dữ dội trong phần bình luận của Mo’Nique tiếp tục tăng lên, cô ấy đã dành thời gian để đáp lại một số bình luận giận dữ, nói rằng “Chào em yêu của tôi. Làm thế nào để chúng ta học mà không có ví dụ? Và nếu một bức ảnh có giá trị một nghìn từ, thì sao? Tôi có thể đưa ra ví dụ hay hơn không. Làm ơn. “Hãy nhớ tôi nói điều đó mà không phán xét bất cứ ai. Đây là lời kêu gọi phán xét bạn phải thực hiện theo cách bạn muốn thể hiện bản thân hàng ngày. Tôi yêu cuộc sống của U2.”

Người đẹp, bạn nghĩ Mo’Nique có lý, hay cô ấy đã đưa cuộc trò chuyện này đi quá xa?

đừng bỏ lỡ …

Mo’Nique đi qua Icy Park Drip trong video mở hộp Swaggy

Mo’Nique thắc mắc khi ‘các chàng trai trẻ’ mất tự tin khi mặc áo hoodie và dép xỏ ngón ở nơi công cộng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *