Neve Campbell tiết lộ rằng cô ấy đã sống sót sau một cuộc tấn công của gấu trên phim trường

Neve Campbell Xuất hiện trên “Buổi biểu diễn của Kelly Clarkson“Tuần này để quảng bá vai trò của cô ấy trong”La hét‘, nhưng câu chuyện của cô ấy về việc sống sót sau cuộc tấn công của gấu trong quá trình sản xuất bộ phim đã thu hút hầu hết các tiêu đề. Campbell không nêu tên dự án, nhưng cho biết lúc đó cô ấy 17 tuổi.

“Tôi đã đóng vai đó, nơi bạn là ‘một với các loài động vật’ và có một cảnh mà một con gấu đang đuổi theo tôi,” Campbell nói. “Họ mang con gấu này đến chỗ của anh ấy và lần đầu tiên đưa cho tôi chai Coke lớn này để cho nó ăn. [After feeding it]Họ nói rằng hãy nhúng tay vào mật ong và chạy. Và khi bạn đến cái cây ở đó, hãy quay tay của bạn và cho gấu ăn ”.

“Tôi nhúng tay vào mật ong và chạy đến tảng đá này, quay lại và đưa tay ra và con gấu không giảm tốc độ và nó sẽ không đến tay tôi,” Campbell tiếp tục. “Anh ta túm lấy chân tôi và kéo tôi xuyên qua rừng. Mẹ tôi đang thăm địa điểm đã hét lên. Toàn bộ đoàn phim đã đứng hình vì không ai có thể tin được chuyện gì đang xảy ra. Tất cả những gì tôi có thể nói là” Anh ta đang cắn tôi “, như thể nó không rõ ràng. “

READ  Kanye West Sống tại Sân vận động Mercedes-Benz để hoàn thành 'Donda'

Campbell cho biết cô đã được cứu bởi một con gấu Wrangler, người bắt đầu “ném đá” vào con gấu nhằm đánh lạc hướng anh ta và giữ anh ta tránh xa nữ diễn viên. Campbell không bị chấn thương nguy hiểm đến tính mạng sau vụ tai nạn. Nhìn lại sự việc, Campbell kết luận: “Thật nực cười. Chúng tôi đang bị yêu cầu làm những điều ngớ ngẩn”.

Cuộc tấn công của gấu diễn ra vài năm trước khi Campbell trở thành một ngôi sao lớn của Hollywood vào năm 1996 với các bộ phim kinh dị được yêu thích liên tiếp “The Craft” và “Scream”. Các vai diễn trong “Wild Things” và “Scream 2” tiếp theo vào năm 1997, khiến Campbell trở thành một trong những nữ chính được yêu thích nhất vào cuối những năm 90. Nữ diễn viên đang trở lại với loạt phim “Scream” lần thứ 5 trong bộ phim điện ảnh mới, khởi chiếu trên toàn quốc từ ngày 14/1.

Xem chi tiết Campbell về cuộc tấn công của gấu vào nhóm dưới đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *